Trong một vài năm trở lại đây, công nghệ sấy lạnh được biết đến và áp dụng nhiều hơn. Sấy lạnh là sử dụng máy sấy có nhiệt độ áp suất thấp để hút hơi ẩm của nguyên liệu thoát ra. Để dễ hiểu hơn thì gọi vui đó là quá trình làm hoa “ngủ đông”.

Các tác dụng của việc sấy lạnh tiêu biểu đó là khiến các hoạt chất, các Vitamin của hoa được giữ nguyên, không bị mất đi hoặc biến đổi như khi dùng nhiệt độ cao. Hoa khi sấy lạnh giữ được nguyên màu sắc bắt mắt và vẫn tươi nguyên bông, hương cũng còn nguyên vẹn, thơm ngát như khi còn tươi, lưu hương được rất lâu, không hề bị vương mùi khó chịu như khi sấy nóng.

Trà hoa Hạnh Phúc mang lại những bình trà đạt tiêu chuẩn vệ sinh vì đạt được các chỉ tiêu kỹ thuật do công nghệ sấy lạnh mang lại.

Trà hoa Hạnh Phúc hiện có 5 công dụng chủ đạo: An thần ngủ ngon, Giảm cân Detox, Bồi bổ sức khoẻ hỗ trợ trị bệnh, Dưỡng nhan đẹp dáng, Cân bằng nội tiết tố và sinh lý nữ.

Với từng công dụng của các loại trà kết hợp với công nghệ sấy lạnh tân tiến, chúng tôi mang đến những bình trà hoa cao cấp, 100% thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ người dùng cả về thể chất lẫn tinh thần!

One thought on “Trà hoa hạnh phúc sấy lạnh thượng hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0989851083