Quan hệ tình dục là một nhu cầu cơ bản của mọi người, và Yoga thì có mối quan hệ khá mật thiết với việc cải thiện khả năng tình dục của cả nam lẫn nữ. Dưới đây là 10 bài Yoga ngoài cải thiện sức khỏe nó còn giúp chị em tăng khoái cảm tình dục và mau chóng “lên đỉnh” hơn.

Tư thế Yoga giúp tăng khoái cảm tình dục
Tư thế Yoga giúp tăng khoái cảm tình dục

Những tư thế Yoga giúp cho chị em tăng khoái cảm tình dục, giúp cho cuộc sống tình dục của bạn thêm thăng hoa!

Tư thế cái cày

Top 10 tư thế Yoga giúp chị em tăng khoái cảm tình dục mạnh mẽ hơn Thể Hình Channel Tư thế cái cày

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua tư thế vác cày qua núi đúng không nào. Nó xuất phát từ bài Yoga này đây. Cách thực hiện bài tập như sau: 1. Nằm ngửa trên sàn, co gối lên gần ngực của bạn. 2. Dùng 2 tay đỡ hông và giúp nâng hông lên vuông góc với sàn nhà. 3. 2 chân lúc này song song vơi sàn nhà.

Xem thêm  10 bài tập yoga buổi tối tốt cho sức khỏe

Tại sao lại áp dụng tư thế này. Ở tư thế này bạn đời của bạn sẽ tiến đến từ phía sau. Cho phép cậu nhỏ xâm nhập sâu hơn. Tuy nhiên tư thế này có thể không phù hợp với một số cô gái có tử cung nhỏ hoặc chiều cao 2 bên không được ngang bằng nhau.

Tư thế đứng dạng chân cúi đầu ra sau – Standing Straddle Forward Bend

Top 10 tư thế Yoga giúp chị em tăng khoái cảm tình dục mạnh mẽ hơn Thể Hình Channel Tư thế dạng chân cúi đầu

1. Đứng với tư thế chân rộng hơn vai (chiều rộng khoảng 1.2m) tùy theo khả năng của bạn. 2. Cuối người xuống đưa ngực càng gần về phía chân càng tốt. 2 Tay giữ ở mắt cá chân.

Tư thế này sẽ giúp cho bạn đời của bạn xâm nhập tới thành trước của âm đạo.

Tư thế Chó cúi đầu

Top 10 tư thế Yoga giúp chị em tăng khoái cảm tình dục mạnh mẽ hơn Thể Hình Channel Tư thế chó cúi đầu

Tạo hình cơ thể thành hình chữ V ngược và căng cơ chân và tay của bạn. Tư thế này giống với bài cúi đầu bên trên giúp kích thích “cô bé” tốt hơn và tăng khoái cảm tình dục tốt hơn. Nhiều bạn sẽ thấy nó khá giống với tư thế phổ biến là “Doggy” đúng không nào :).

Tư thế chó cúi đầu 3 chân

Top 10 tư thế Yoga giúp chị em tăng khoái cảm tình dục mạnh mẽ hơn Thể Hình Channel Tư thế chó cúi đầu 3 chân

Tư thế như chó cúi đầu. chỉ khác là bạn sẽ giơ cao 1 chân lên cao. Tư thế này sẽ giúp cho đối tác bạn có thể dễ dàng xâm nhập hơn vào “cô bé”

Xem thêm  10 trung tâm yoga tại Hà Nội tốt và uy tín nhất

Tư thế cây cầu

Top 10 tư thế Yoga giúp chị em tăng khoái cảm tình dục mạnh mẽ hơn Thể Hình Channel Tư thế cây cầu

Đây là một tư thế Yoga khá thường gặp. Bạn sẽ bắt đầu nằm ngửa, 2 chân mở rộng hơn vai để có vị trí cho bạn đời của mình. Co gối lại và đẩy hông lên cao, Trọng lượng dồn về 2 vai.

Nhiều phụ nữ cho biết họ rất dễ “lên đỉnh” khi ở tư thế này. Vậy thì tại sao bạn không thử chứ ??

Tư thế đứa trẻ – Balasana

Top 10 tư thế Yoga giúp chị em tăng khoái cảm tình dục mạnh mẽ hơn Thể Hình Channel Tư thế đứa trẻ

1. Ngồi theo cách của người Nhật (gập 2 chân ra sau và ngồi lên trên). 2. Cúi gập người tới trước, cánh tay duỗi thẳng ra trước, trán chạm sàn, ép ngực sát đầu gối. 3. Giữ im tư thế và thở đều.

Top 10 tư thế Yoga giúp chị em tăng khoái cảm tình dục mạnh mẽ hơn Thể Hình Channel Tư thế chân kim cương Top 10 tư thế Yoga giúp chị em tăng khoái cảm tình dục mạnh mẽ hơn Thể Hình Channel Tư thế xác chết Top 10 tư thế Yoga giúp chị em tăng khoái cảm tình dục mạnh mẽ hơn Thể Hình Channel Tư thế đứa trẻ hạnh phúc

1. Nằm úp xuống sàn, chân duỗi thẳng, bàn chân duỗi thẳng, bàn tay đặt dưới vai. 2. Ép hông và xương chậu sát sàn, nhấn vai xuống nâng thân trước lên đẩy ngực tới trước.

Tư thế này sẽ giúp cho bạn đời của bạn tiếp cận điểm G tốt hơn và mau chóng giúp bạn “lên đỉnh”.

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083