Truyện gay: Bí mật ngoại tình – Chap 4: Xoạc với cha vợ

Sự làm tình điên loạn của anh Hùng

Sau sự việc tôi khám phá ra bí mật của ba với anh Hùng tôi không biểu lộ một chút sơ hở nào. Tôi sợ anh với ba biết có mà chết. Tôi bí mật lắp camera lén trong phòng ngủ của ba tôi và cũng lén tới nhà anh Hùng để lắp đặt camera. Cứ cách 1 tuần là tôi lén mang camera về để mở xem. Về camera của ba thì có nhưng tôi sẽ kể sau . Riêng camera ở nhà anh Hùng thì có 4 thước phim. Một phim là anh làm tình với cha vợ, 1 phim anh làm tình với anh vợ , 1 phim là với cha con anh vợ . Một phim cuối cùng là anh bị 3 người thay phiên nhau đụ.

Hôm nay nhà anh có cha mẹ vợ ở quê lên thăm con. Cha mẹ vợ đều còn rất trẻ. Mẹ vợ 57 tuổi. Cha vợ thì 58 tuổi. Vì làm nghề nông thường vác lúa nên ông có một cơ thể chắc nịch. Cha vợ anh Hùng rất đẹp lão. Chắc chắn lúc còn trẻ ông rất đẹp trai, rất đào hoa. Nét già nua không hề hiện trên khuôn mặt ông, tóc ông chỉ trổ hoa râm. Càng nhìn càng chững chạc, phong sương.

Ông cười lên có một cái răng khểnh, nụ cười rất duyên. Nhìn ông vẫn còn rất phong độ. Tôi nhìn vào màn hình tôi thấy anh cứ lén nhìn vào cha vợ mình. Thỉnh thoảng cha vợ anh lại quay sang cười duyên với anh. Hai người giống như là liếc mắt đưa tình với nhau. Chắn chắn có sự mờ ám, linh tính tôi hay lắm các bạn, thường nghi đâu trúng đó, nhưng mua vé số thì trật lất .

Sau màn trò chuyện tôi mới biết cha mẹ vợ anh lên thăm con 1 tháng. Thế là mẹ vợ anh hiển nhiên ngủ với vợ anh. Anh phải ngủ với cha vợ mình. Sau bữa ăn chiều, xem phim thời sự xong. Cha mẹ vợ anh thì về phòng đi ngủ. Người dưới quê không giống như người ở thành thị. Họ ngủ rất sớm. Vợ anh thì cũng về phòng tự xem tivi riêng trong phòng.Riêng anh Hùng thì coi xong bộ phim hành động mỹ trên tivi cũng 11h nên anh cũng đi ngủ sớm, mặc dù mai là chủ nhật nhưng anh cũng phải đi ngủ sớm.

Anh sợ thức khuya sẽ xấu trai, già đi, sẽ ảnh hưởng tới da. Sau khi tới phòng, anh đi tắm. Trên người chỉ mặc quần xà lỏn, áo thun 3 lổ. Anh vội trèo lên giường nằm sát cha vợ, anh mở đèn ngủ rồi nhắm mắt. Anh ngủ được 15ph anh thấy cha vợ lăn qua ôm mình, tóc cứ dụi vào cổ anh. Con cặt thì đụng vào tay anh. Anh nghĩ đây là sự vô tình.

Nhưng cha vợ anh cứ cựa quậy lăn qua lăn lại. Cuối cùng con cặt cha vợ anh nằm gọn trong lòng bàn tay anh. Á ! Anh hết hồn vì con cặt cha vợ anh đang ngày càng nở to. Nó như một con rắn hổ mang đang từ từ phình to ra, nhe đầu rắn ra. Quần cha vợ anh không có mặc quần lót, anh vội lấy đtdđ rọi thử xem. Không ngờ quần u lên một cục lớn .

Mùi lông cặt, lông cu, phảng phất trong khứu giác. Anh không kiềm được thú tính trong người mình. Sau mấy phút bất động dò xét. Anh thấy cha vợ ngáy nhè nhẹ. Anh biết cha vợ ngủ say lắm. Nên tay anh vờ bóp nhẹ. Cha vợ cũng không cử động, anh biết vì đường đi xa nên mệt, cha vợ ngủ rất ngon. Anh đánh bạo , anh xoa ngoài đũng quần. Con cặt cứ hùng dũng cương to, to lắm, ước chừng cũng 20cm.

Anh vội vạch ống quần ra. Anh nuốt một cái ực. Cái này mà gọi là cặt gì , bự quá. Tuy chỉ dài 20cm, đầu khấc tím tái, bóng lưỡng rất đẹp. Con cu to mập đẹp, u nu ú núc. Nhìn vào chỉ muốn bú, muốn nút. Mẹ vợ anh thật có phước có thể hưởng con cặc bự này. Tôi nhìn cũng ghen tỵ với mẹ vợ anh, huống hồ gì anh. Anh chòm nhẹ về cha vợ, cố ý quan sát có phải thật sự ông đã ngủ không.

Nhìn cỡ 2ph anh mới yên tâm, đinh ninh cha vợ đã ngủ say anh mới từ từ kéo sệ ống quần ông xuống. Vì người ở quê mặc dây lưng quần hơi rộng chứ không bó chật như người thành thị. Con rắn hổ mang 20cm đang vươn cứng ra, đầu cặt bóng lưỡng. Nhìn thật thích ! Kiềm lòng không được anh đã kê miệng xuống bú nó. Anh ngậm chật, rồi từ từ anh đánh lưỡi, anh liếm từ lổ tiểu đến gốc cặt, anh còn ngậm trứng dái của cha vợ.

Xem thêm  Quyết định 282/QĐ-TTg phê duyệt Điều lệ Hội chữ thập đỏ Việt Nam

Trứng dái to như trứng gà, bìu xệ xuống kéo trĩu 2 quả trứng to nặng cứ khiến chúng đung đưa. Anh ngậm hết trứng này tới trứng kìa. Anh không dám làm mạnh vì sợ cha vợ biết. Anh không ngậm trứng mà anh liếm trái chuối xiêm bự 20cm, đầu nấm to bự, anh cứ đánh lưỡi lên xuống. Thỉnh thoảng anh liếm cặt cha vợ như liếm kẹo mút. Liếm chán chê, anh bú lút cán, anh bú được 3s anh nhả ra. Thình lình cha vợ anh đè đầu anh xuống kêu anh bú sâu lút cán. Hoảng hồn, anh ngước nhìn cha vợ lí nhí xin lỗi. Cha vợ anh cười nhìn anh rồi nói.

” Sau không bú nữa đi con, con bú đã quá. Cha rất thích. Có gì mà nhìn cha dữ vậy. Tháng rồi không phải nhân ngày đám giỗ, cha uống say, con dìu cha vô phòng. Sau đó con đã bú cặt cha sao. Con bú rất điệu nghệ. Rất đã. Vì nhớ tới tài nghệ bú cặt của con mà cha cố ý sắp xếp công việc lên để tìm con. Mong con bú cặt cha sướng giống hỗm. Hồi nãy cha đợi con xem ti vi lâu quá. Cha ngủ quên.”

Ặc! Tôi không ngờ cha vợ anh lại là người thích cho người ta bú cặt đến vậy. Người dưới quê rất thật thà, thẳng thắng nói chuyện không vòng vo, nghĩ sao nói vậy. Không ngờ tính cha vợ anh Hùng lại phóng khoáng đến vậy. Chỉ vì được con rể bú cặt sướng mà lôi cả bà vợ theo lên thăm con gái với con rể. Một lý do bất ngờ quá, thật không đỡ nổi! …

Sau một thoáng bất ngờ, khi nghe cha vợ nói xong anh như được mở cờ trong bụng. Thú tính dâm loàng trỗi dậy anh vội bú lút cán con cặt cha vợ anh. Cha vợ anh chỉ có hít hà, sung sướng, phê lòi cặt. Một tay còn lại anh Hùng vội cởi quần cởi hết quần áo ra, tay bật đèn bàn. Giờ đây quang cảnh sex được rõ ràng, thước phim được chiếu sáng rõ, sắc nét.

Cha vợ anh nhìn trân trối vào cơ thể anh. Ông cũng thầm ngưỡng mộ con rể mình không ngờ con rể có thân hình thật đẹp, 6 múi cơ, con cặt to bự, lông cu cắt tỉa gọn gàng. Màu da bánh mật menly, ông suýt xoa khôi rời. Ông bóp lên cơ ngực anh. Nhìn hai núm vú to cứng, ông nuốt nước miệng. Tôi biết trong lòng ông muốn gì. Ông muốn bú vú anh, bú cặt anh, muốn đụ anh nhưng vì e ngại cang thường luân lý xã hội ông không dám vồ vã vào anh.

Ông thật ra là một bisexiual , cuối phim ông tâm sự với anh tôi mới biết. Quay về việc bú cặt của anh Hùng bú cha vợ mình. Anh vừa bú, vừa sục cặt mình. Tiếng chan chát của cặt anh vỗ vô bẹn nghe rõ âm thanh một. Anh đánh liều không chỉ bú cặt cha vợ mà anh còn ngậm hai trứng gà công nghiệp. Âm thanh chốc….chốc….chốc…. vang lên không ngớt. Cha vợ anh không yếu thế vội đút cặt liên hồi vô miệng anh.

” Ối! Vợ ơi, gái út ơi, lại mà xem con rể, chồng con đang bú cặt cha vợ nó nè. Con rể đẹp trai mà lại dâm dục quá. Á….á….á… Nuốt sâu vô….”

Tôi thấy anh hì hục ngậm chuối xiêm bự, cứ nuốt vô, rút ra, nước miếng chảy đầy một mảng. Bất kể thế nào anh cũng ngoan ngoãn sì sụp bú nút. Trái chuối xiêm 20cm lấp đầy khoang miệng anh, không biết bú bao nhiêu đột nhiên cha vợ anh rống lên rồi bắn tinh xối xả. Cứ nghĩ cuộc truy hoang sẽ dừng tại đây nhưng không ngờ. Cha vợ anh nâng mặt anh lên nút lưỡi anh.

Quá bất ngờ vì cha vợ nút lưỡi mình. Lòng anh rạo rực, con thú dâm loàng anh trỗi dậy. Bất chấp đạo đức luân thường. Hôm nay anh nhất quyết phải được làm tình với cha vợ mình. Không e ngại nữa, anh bú vú cha vợ mình. Núm vú đen sạm, to tròn như hạt đậu xanh. Anh nút, anh nhai nhè nhè, cặt thì so cặt, cạ qua cạ lại, chốc chốc lại chảy tinh tương dầm dề.

Cha vợ anh thấy vậy trét lên tay đưa anh húp, hai người thay phiên nhau liếm bàn tay, từng ngón tay một, từng ngón tay một. Khung cảnh thật dâm dật, vừa xem phim mà tinh tương tôi cũng chảy dầm dìa. Anh Hùng có thói quen liếm nách với trái cổ. Anh liếm một cách thèm khát. Không thể chịu nổi sức gợi dục của anh. Cha vợ anh đã đè anh xuống. Ông hôn anh xối xả, nút lưỡi anh điên cuồng.

Xem thêm  Bí Mật Chết Chóc

Giờ đây trong đâu ông không còn có bất cứ một sự trở ngại lo lắng nào, mô phạm đạo đức xã hội ông bỏ ngoài tai. Trước mắt ông là một chàng rể đô con, mông to, thân 6 múi, cặt bự. Điều ông thích thú nhất trên cơ thể anh đó là cặp ngực to bự đô cứng, núm vú săn cứng như hột nhãn tiêu. Không nghi ngờ, ông lao vào bú vú như người con khát sữa. Ông cắn cắn còn dùng răng kéo ra.

Miệng anh hít hà đau đớn nhưng tiếng rên là tiếng khoái lạc. Thầm như bảo xin cha hãy tới bú vú con, cắn vú con, cạ cặt bự 20cm của cha vô cặt bự 23cm của con. Hãy cắn nữa đi. Bú chán chê, cha vợ anh vội quay lại thế 69 , không ai nói ai. Chỉ cần tâm ý, tính dục tương thông là hiểu nhau ra tất cả. Họ bú nghe chùn chụt, âm thanh khoái lạc dục vọng vang vọng khắp phòng. Cha vợ anh còn ngậm trứng của anh. Ngón tay thì gảy lỗ ass của anh. Bên đầu kia anh cũng bú cặt cha vợ anh. Anh le lưỡi liếm cái lỗ của cha vợ anh. Tôi thấy ông run lên như con cá chạch. Miệng hít hà hử hử không ngớt

Anh Hùng liếm ass càng sành sỏi, chuyên nghiệp. Anh không thấy ass dơ dấy mất vệ sinh mà giờ anh biết rõ đây là chỗ nhạy cảm trên mỗi người . Anh ra sức rê lưỡi liếm .

” Á…chỗ đó dơ lắm con….á…á…á… Liếm sâu vô con, ngoáy lưỡi sâu vô con. Á đã quá….”

” Cha muốn đã muốn sướng hơn nữa không? ”

Không đợi ông trả lời anh vội kéo hộp tủ ra móc chai gel trét đầy con cặt cha vợ anh. Một tay còn lại anh trét vô lỗ đít mình. Anh đút từng ngón một, tới ngón thứ 3 . Cảm thấy đã ổn, có thể đưa cặt cha vợ đút vô lồn mình. Anh vội ngồi trên mình cha vợ anh. Mặt đối mặt, cặt khớp lỗ, lưỡi nút lưỡi. Anh chơi trò nhảy ngựa, anh nhúng một cách khí thế. Trong khi tay cha anh nhào nặn vú anh, ngắt nhéo hai đầu vú, chúng đỏ bầm cương cứng như viên bi sắt.

” Á…á…á…lạy chúa tôi. Phê quá….đã quá….ôi …ôi….ôi… Tôi đang đụ con rể dam loàng của tôi. Nhúng mạnh lên em , phải rồi, nhảy hay lắm em….á…á….á… Đít e bot quá, lồn em nóng ấm quá, chật quá…sít….sít….sít….đụ con đĩ mẹ. Đụ con chó nứng lồn, nứng cặt….cái lồn em đã quá, đã hơn con vợ già anh, lồn em siết chật cặt anh. Á…e đẹp trai, to cao, cặt bự , vú to, đít rắn chắc…lỗ dâm tiện. Anh thao chết em…dám dẫn dụ anh.

Chát…..chát….chát…..cái đít thiếu đụ này dám sàng lắc trước mặt anh. Mỗi khi nhìn tới là cặt anh cương. Vỗ tét địt con lồn này, con đĩ dâm này….á…á…á…. Nước miếng em ngọt quá, thơm quá…..đồ dâm đãng, thằng đĩ dâm chó…đụ tét lồn em, nắc lúc lồn em, nhéo sứt vú em….anh cắn nát đầu vú này, vú bự, đầu vú to này, cắn nát đầu vú hai bên cho em không còn vú luôn….á…á….á…

Cái đít dâm đãng đánh đã tay quá….. Giò gì mà bự như đùi ếch, cứng như sắt nguội ….cặt gì mà to như cái chày….vuốt cho sứt cặt luôn. Cặt ấm nóng quá, cầm đã tay quá…cái này mà là cặt gì….thanh sắt nóng….hừ hừ hừ….đụ chết mày con đĩ cha vợ mà cũng câu dẫn, cũng không tha….chát….chát….chát…. Không tha nè “.

” Em là một con đĩ dâm chó, là thằng dâm loàng, cha vợ cũng không tha….hít hà….hít hà….nắc mạnh lên anh….ai biểu anh gìa rồi mà còn đẹp lão, cặt bự như trái chuối làm gì…..em phải ngậm, phải nuốt , phải bú trái chuối này….á….á….á….. Đụ lút cán, đụ chết mẹ em đi, chơi tét lồn em đi….á …á…..á….cặt bự quá nóng đầy trực tràng ruột em….. Sịt ….sịt….sịt….đừng nắc chỗ đó, đụ má cha vợ cặt bự đụ nát lồn tôi nè bớ bà mẹ vợ, con vợ tôi ơi…. Cặt bự quá…cặt cha bự quá…..đụ mạnh lên ….nắc mạnh lên ….em nhúng nè, nhúng nè, lồn nuốt cặt anh nè…hự hự….hít hà…a…a..a… Đã quá”

” Biết đụ em sướng vậy anh đã đụ em rồi, đã quá…a…a…a”

Không ngờ chỉ sao vài cú nhảy ngựa của anh Hùng. Hung tính dâm dật của cha vợ anh bộc lộ ra. Không tiếng xưng hô cha con nữa mà là tiếng dâm ô vang vọng khắp phòng. Cuộc truy hoan thật kích thích. Nhúng vài cái thì cặt cha vợ anh phun đầy tinh. Cha vợ anh vội kê miệng lại liếm, tay mốc mốc rồi hút chụt chụt. Cha vợ anh ngậm miệng đầy tinh rồi bất ngờ kê vô miệng anh truyền qua.

Xem thêm  Chương trình truyền hình kênh DRT2 từ 24/7/2017– 30/7/2017

Anh hút rột rột, miệng còn chèm chẹp, lưỡi thì liếm đầy khoang miệng cha vợ anh ra vẻ hối tiếc. Cặt cha vợ anh xìu lại nhanh chóng, nhưng cặt ngựa 23cm của anh vẫn chưa lâm trận. Thấy thế cha vợ anh gập bụng lại. Lưng kê đầu gối , chân co lại, chân đít hướng lên trần nhà. Ông đang khoe cái lỗ lồn của ông. Thầm hiểu cha muốn gì anh vội trét gel vô ngón tay mình, một ngón, hai ngón, ba ngón. Anh rút ra thụt vào đều đặn, tay còn lại anh thoa gel vào cu. Nhắm đúng lỗ anh khoan xuống, mũi khoan đi đến đâu cha vợ anh rên tới đó.

” Á…á…á… Cặt bự quá, cứng quá, nóng quá y như thanh sắt nóng….á ….á…á…. Anh khoan cặt anh vô lồn em nhẹ thôi….á…á….á…khoan sâu vô, đâm lũng trực tràng em đi…á…á…á…sít…sít…sít….đụ mẹ, không ngờ được đụ đã quá….mạnh vô anh ơi, chồng ơi….á…á..á…”

Tôi có nghe lầm không vì được đụ mà cha vợ anh, một người đàn ông 58 tuổi , đẹp lão, cặt bự như trái chuối xiêm chín cây thơm nức mũi, lại kêu con rể mình bằng anh, bằng chồng. Thiệt quá dâm dật, quá loạn luân.

” Chát….chát….chát….hồi nãy dám vỗ đít anh nè, vỗ đít chồng em nè. Đĩ già dâm đãng, dám lấy trái chuối 20 cm của em khiêu khích thú tính dam dục của anh nè….chát….chát….chát….tội kêu chồng là con đĩ dâm chó….chát…chát…chát….hự….hự…hự….đụ nát lồn em, tét lồn vợ anh, chết nè, chết nè….”

” Hic ! Em biết lỗi rồi chồng, em là con đĩ, là con chó dùng cặt dụ dỗ anh. Hãy đụ nát lồn em….á chồng ơi cặt anh bự, anh đụ dai quá, anh menly quá….á….sướng quá, phê lồn quá, đâm sâu vô nữa đi chồng, đừng rút ra…á chồng to con đẹp trai của em….”

” Hãy nhớ đấy trước nhiều người anh là con rể của em. Không có ai, anh là chồng em. Anh muốn đụ em lúc nào thì đụ lúc đó….hự….hự…hự…. Nát lồn em…”

” A….a…a….sâu nữa , phải rồi, nữa đi anh, nữa đi chồng, miễn anh mỗi ngày chịu đụ em, em chấp nhận tất cả, a…a…a… Em xuất tinh ra .”

” A ! Vợ ơi! Anh cũng ra, mau há môm ra nuốt tinh trùng của anh. Sau khi nuốt xong em là vợ anh, không còn là cha vợ anh nữa.”

Cha vợ anh ngoan ngoãn nuốt tinh của anh, một phần còn lại ông truyền tinh qua miệng anh. Hai người nút lưỡi say sưa. Sau đó cha vợ anh gối đầu nép vô ngực anh ngủ. Vậy là tôi lại có thêm một đối thủ, tôi lại bị cắm sừng nữa. Cảnh sex gay thật sống động, mỗi cảnh quay thật sắc nét. Từng hình ảnh của hai người làm tình nóng bỗng còn đọng trong tâm trí tôi. Cặt tôi co giặt rồi bắn xối xả. Mùi tinh trùng của bản thân thật ngon… Tôi cũng ước gì được bú cặt của hai cha con anh, được bú tinh của hai người.

———————

Thuộc truyện: Bí mật ngoại tình – Tác giả: ken lin

 • Bí mật ngoại tình – Chap 2
 • Bí mật ngoại tình – Chap 3
 • Bí mật ngoại tình – Chap 4: Xoạc với cha vợ
 • Bí mật ngoại tình – Chap 5: Xoạc với anh vợ
 • Bí mật ngoại tình – Chap 6: Bị hai cha con anh vợ cưỡng hiếp
 • Bí mật ngoại tình – Chap 7: Cả nhà LL
 • Bí mật ngoại tình – Chap 8: Cuộc phát hiện ngoài ý muốn
 • Bí mật ngoại tình – Chap 9: Anh Hùng bị trai gym cưỡng hiếp
 • Bí mật ngoại tình – Chap 10: Sự thăng hoa mỹ mãn
 • Bí mật ngoại tình – Chap 11: Cuộc xoạc nóng bỏng
 • Bí mật ngoại tình P2 – Chap 1: Chiến tích của cha
 • Bí mật ngoại tình P2 – Chap 2: Bạn trai
 • Bí mật ngoại tình P2 – Chap 3: RAPE con rể
 • Bí mật ngoại tình P2 – Chap 4: Xoạc với anh sui.
 • Bí mật ngoại tình P2 – Chap 5: Xoạc với trai dân tộc
 • Bí mật ngoại tình P3 – Ký sự xoạc của Huy

Bí mật ngoại tình - Chap 4: Xoạc với cha vợ

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083