Mình sẽ review về bảng giá California 2023, cũng như chất lượng dịch vụ của phòng tập này một cách khách quan và chi tiết nhất để các bạn có được thông tin đầy đủ trước khi mua gói tập ở đây.

Bảng giá California Fitness & Yoga năm 2023

Có rất nhiều người nghĩ, với chất lượng 5* cùng dịch vụ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu thì chắc chắn giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga rất đắt.

Tuy nhiên thì cũng không hẳn đâu, cái này tùy thuộc vào từng loại thẻ tập ở California nữa. Có những loại thẻ tập ở đây giá chỉ tầm tầm các phòng tập bình dân thôi, nó rơi vào khoảng hơn 1 triệu đồng/ tháng tùy theo nhu cầu tập luyện của bạn. Nhưng các bạn vẫn được hưởng tất cả các dịch vụ cao cấp của California

Nếu ngoài việc tập gym và yoga, mà bạn muốn tập thêm các bộ môn balance, chạy bộ, đạp xe, múa cột,… thì học phí ở California Fitness and Yoga sẽ dao động ở khoảng 10 – 20 triệu/năm. Thậm chí là 40 triệu/ năm nếu bạn tập đầy đủ thời gian, và sử dụng hết các dịch vụ của Cali.

Như mình nói ở trên, do áp dụng chính sách đặc thù mà mức học phí, bảng giá California để tập Yoga và tập Gym không cố định ở một mức giá. California Yoga Fitness phân loại giá học phí, giá tập theo từng loại thẻ.

Bảng gym California fitness giá 1 tháng

Thông tin về bảng giá California Fitness and Yoga cho từng loại thẻ sẽ được cập nhật mới nhất ở đây nhé:

Bảng giá California Gym và các môn tập khác với gói tập thẻ Bạc: Thẻ silver

Với loại thẻ này thì giá học phí ở California Fitness and Yoga sẽ rơi vào khoảng 12-13 triệu cho 2 năm tập.

Nhưng bạn chỉ được tập ở 1 trung tâm California duy nhất đã đăng ký chứ không được linh hoạt đổi phòng tập như các loại thẻ khác.

Thẻ gold (thẻ vàng)

Thẻ Gold tại California Fitness & Yoga là loại thẻ được lựa chọn nhiều hơn cả. Loại thẻ này có nhiều quyền lợi hơn so với thẻ Silver. Với thẻ tập này các bạn có thể đồng thời tập cả 2 bộ môn Gym và Yoga.

Khi sở hữu thẻ Gold, bạn sẽ được tự do tập luyện tại các lớp fitness & yoga tại 1 CLB cố định. Ngoài ra, hội viên còn được hưởng các tiện ích như: phòng tắm, tủ đồ, phòng trang điểm, phòng xông hơi, các máy tập theo công nghệ Technogym.

Giá tập tại California Fitness 2023 của thẻ Gold sẽ rơi vào mức 480.000 – 690.000 VNĐ/tháng, tính ra là khoảng 5-8 triệu/ năm tùy theo chương trình ưu đãi từng tháng và tùy chọn đi kèm. Với thời gian 3 năm sẽ rơi vào khoảng 20 triệu.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn tập thêm các bộ môn khác thì cũng có thể đăng ký tập với mức phí riêng biệt.Đặc biệt với thẻ Gold sau mỗi buổi tập các bạn có thể thư gian với trải nghiệm tắm nước nóng, sử dụng dịch vụ mát xa, xông hơi. Đối với các bạn nữ sẽ có thêm bàn trang điểm riêng.

Thẻ Platinum California Fitness

Platinum cũng là một trong những gói tập Cali được nhiều người quan tâm. Với giá gym California dao động từ 535.000 – 765.000 VNĐ/tháng.

Với giá tập tập tại California Fitness này thì bạn không bị gò bó chỉ được tập ở 1 phòng, mà có thể thoải mái tập ở bất kỳ phòng tập thuộc cơ sở của CLB California Fitness & Yoga TP. HCM (trừ khu vực Centuryon).

Platinum không giới hạn thời gian tập, giúp bạn thoải mái lên lịch trình luyện tập thích hợp với nhu cầu và điều kiện sức khỏe của bản thân.

Quyền lợi khi bạn mua thẻ Thẻ Platinum California Fitness

 • Tập luyện tại tất cả các câu lạc bộ thương hiệu CFYC miền bắc /miền nam.
 • Sử dụng dịch vụ cơ bản.
 • 6 buổi tập PT 1-1

Dịch vụ cơ bản bao gồm:

 • Sử dụng phòng xông hơi khô đá nóng và xông ướt thảo mộc.
 • Được tập các bộ môn: Gym, Yoga, Group X, Đạp xe
 • 1 tủ để đồ cá nhân/ lần tập.
 • Sử dụng nhà tắm, Wc, phòng trang điểm năm .** Chú ý ** : Hội viên chuẩn bị cho mình 1 ổ khóa cá nhân để khóa tủ đồ
 • Và hưởng được các dịch vụ đẳng cấp: tắm nước nóng, xông hơi, bể sục,…

Bảng giá thẻ tập California Fitness với thẻ Titanium

Với học viên mua thẻ Titanium thì sẽ có quyền lợi giống với thẻ Platinum, chính vì thế mà có khá nhiều người nhầm lẫn giữa 2 loại thẻ này.

Tuy nhiên, thẻ Titanium khác ở chỗ Thẻ này giá cao hơn thẻ Platium 1 chút thôi và quyền lợi chính cộng thêm là được dẫn thêm người đi tập

Thẻ Diamond California Fitness (Thẻ kim cương)

Giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga của loại thẻ này sẽ là 27 triệu cho 30 tháng.

Loại thẻ này có rất nhiều quyền lợi:

 • Có quyền lợi đầy đủ như thể Platinum và Titanium, quyền lợi công thêm là được bơi tại các CLB có hồ bơii
 • Mỗi lần tập là bạn được chuẩn bị riêng 1 khăn lớn và 1 khăn nhỏ. Cùng với đó là được tăng thêm 1 túi đeo và 1 túi đựng đồ Diamond.
 • Bên cạnh đó là được tặng thêm 1 tập Voucher giảm giá các dịch vụ cao cấp ở phòng tập.

Bảng giá thẻ tập California Delta

Thẻ Delta là một trong những loại thẻ tập chính tại California Fitness & Yoga. Khi tham gia gói tập Cali này bạn sẽ có rất nhiều đặc quyền như được tập ở hầu hết CLB cũng như phòng tập trên toàn bộ hệ thống tại khu vực nơi sinh sống (miền Nam hoặc miền Bắc) trừ phòng tập Centuryon.

Bạn có thể thoải mái tập luyện không giới hạn thời gian. Bên cạnh đó, bạn còn được sử dụng miễn phí những tiện ích cơ bản của phòng tập như phòng tắm, tủ đồ, phòng trang điểm, phòng xông hơi.

Xem thêm  Review, chọn lọc 10 phòng tập yoga quận Hoàn Kiếm có giáo viên giỏi, giá tập rẻ

Tùy vào thời gian đăng ký cũng tùy chọn kèm theo mà giá tập California cho loại thẻ này dao động từ 560.000 – 810.000 VNĐ/tháng.

Bảng giá thẻ tập Iconic california fitness giá 1 tháng

Iconic là dòng thẻ V.I.P cao cấp của California Fitness & Yoga. Hạng thẻ này bao gồm Gói tư vấn ban đầu với giá trị mặc định 90 triệu cho những dịch vụ:

 • 90 buổi tập Huấn luyện viên cá nhân 30 phút.
 • 10 buổi tập YI 30 phút.
 • 10 buổi liệu trình Hypoxi 30 phút.
 • 1 Gói tư vấn dinh dưỡng.
 • 1 Gói dịch vụ Eri (bao gồm 1 liệu trình Hosomi, 1 liệu trình Oru PCT, 1 liệu trình Harihada PLP, 3 liệu trình Cryotherapy).
 • 1 thẻ Accor Plus Traveller.

Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ này, bạn có thể dẫn theo bạn bè, hoặc người thân đi tập chung (1 thẻ cho 1 người đi cùng).

Giá tập gym California Iconic sẽ dao động tùy theo chương trình ưu đãi từ 2.200.000 – 3.150.000 VNĐ/tháng.

Bảng giá thẻ tập California Centuryon

– Bảng giá học phí California của thẻ Centuryon: dao động từ 150 triệu – 200 triệu/ trọn đời

Đây là thẻ xa hoa nhất trong các loại thẻ của California Fitness. Trong thẻ Centuryon lại phân ra nhiều cấp bậc mà cao cấp nhất là thẻ Centuryon đặc quyền.

Thẻ thường dành cho giới thượng lưu, các doanh nhân thành đạt, ngôi sao showbiz,… Quyền lợi là tập ở khu vực VIP, bài tập thiết kế riêng và huấn luyện viên 1 kèm 1.

Thẻ California Centuryon

Thẻ California Centuryon

Thẻ California tập thử với giá 400k

Thẻ California tập thử không được coi là thẻ hội viên nhưng thẻ tập thử được săn đón nhiều nhất. Vì đây là một dạng voucher giảm giá cho những người đầu tiên đến trung tâm tập thử.

Việc tập thử trước như này sẽ giúp các bạn tự mình trải nghiệm được chất lượng thực sự của phòng tập trước khi bỏ 1 khoảng tiền kha khá ra để mua gói tập tại đây.

bảng giá cali

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Ngoài, ra với những bạn nào chỉ chuyên tập Yoga thì có thể tham khảo 2 loại thẻ California & Yoga Fitness sau nhé:

Thẻ Lily California & Yoga Fitness

Thẻ Lily là loại thẻ chuyên dành cho những người yêu thích bộ môn yoga, bạn sẽ có cơ hội được tập ở CLB Yoga hàng đầu Việt Nam với không gian tập luyện tách biệt khỏi môi trường gym năng động. Khi sở hữu thẻ Lily, bạn sẽ được tập luyện tại 1 trong 3 CLB sau:

 • Khu vực Yoga Plus Aeon Mall Bình Tân (HCM)
 • Khu vực Yoga Plus Thảo Điền pearl (HCM)
 • Khu vực Yoga Plus Handico Tower (HN)

Bên cạnh việc không giới hạn thời gian tập luyện, thẻ LiLy còn cho phép sử dụng những tiện ích như phòng tắm, phòng xông hơi khô/ướt, tủ đồ rộng rãi có khóa bảo vệ và móc treo riêng tư, phòng trang điểm với đầy đủ thiết bị như gương, máy sấy nóng lạnh và hệ thống ánh sáng sang trọng, khu vực lounge thư giãn nhẹ nhàng…

Vậy thẻ Lily California giá bao nhiêu? Mức giá tập California của loại thẻ này dao động từ 480.000 – 690.000 VNĐ/tháng tùy theo các sự kiện ưu đãi hàng tháng cũng như nhu cầu tập luyện cụ thể của mỗi Hội viên.

Thẻ Orchid

Gói tập Cali phổ biến tiếp theo đó là thẻ Orchid, hạng thẻ dành cho những tín đồ yoga chuyên nghiệp.

Sở hữu thẻ tập Orchid, ngoài cơ hội tập luyện các lớp yoga như thẻ LiLy, bạn còn được trải nghiệm những bộ môn yoga chuyên sâu phối hợp với dụng cụ như: Yoga Dây, Yoga Bóng, Yoga Dây Tường,… Bên cạnh đó, thẻ này cũng không quy định thời gian tập luyện. Do đó, bạn có thể thoải mái sắp xếp lịch trình luyện tập phù hợp.

Hạng thẻ Orchid California Fitness giá bao nhiêu? Giá tập gym ở California cho thẻ Orchid sẽ từ 525.000 – 750.000 VNĐ/tháng. Bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích có sẵn của hệ thống như phòng tắm, tủ đồ, phòng trang điểm, phòng xông hơi.

Thẻ PRESTIGE California

Ngoài những loại thẻ California trên thì còn có thêm cả thẻ Thẻ PRESTIGE California

Quyền lợi thẻ PRESTIGE California Fitness

 • Tập tại 38 câu lạc bộ toàn quốc
 • Bao gồm dịch vụ khăn
 • Bao gồm gói hướng dẫn VIP 1 kèm 1 trị giá 6,000,000vnd
 • Bao gồm gói tư vấn dinh dưỡng trị giá 4,000,000vnd
 • Bao gồm gói giảm mỡ nội tạng công nghệ châu Âu của viện thẩm mỹ VITA (trị giá 7,500,000vnd)
 • Bao gồm 2 suất tập luyện với công nghệ Hypoxi – công nghệ giảm mỡ tự thân thế hệ mới nhất trị giá 8,000,000vnd

Thẻ PRESTIGE dành cho ai?

 • Khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ ở nhiều chi nhánh
 • Khách hàng là doanh nhân hay đi công tác xa
 • Khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ cao cấp (khăn tập VIP được chuẩn bị sẵn)
 • Khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tập luyện, cần có sự hỗ trợ 1 kèm 1 thời gian đầu cũng như chương trình dinh dưỡng lâu dài

So sánh bảng giá thẻ tập CALI và bảng giá thẻ tập CITIGYM

Với các mức giả thẻ tập trên của Califonia vẫn không thể khiến bạn hài lòng thì hãy tham khảo ngay bảng giá tập tại CITIGYM một trong những hệ thống phòng gym dành riêng cho “cư dân hiện đại” với trang thiết bị, dịch vụ, các lớp GroupX, Yoga,… không hề kém cạnh so vớiCalifornia Fitness & Yoga.

Có thể nói, CITIGYM là một trung tâm phức hợp Thể thao – Fitness hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với cơ sở vật chất hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp và cộng đồng hỗ trợ, Citigym mang đến trải nghiệm tập thể dục tuyệt vời ở trung tâm thành phố.

CITIGYM luôn minh bạch về giá các gói tập và quyền lợi hội viên trên các kênh truyền thông đại chúng.

Hiện tại Citigym đang có các gói thẻ tập trải nghiệm từ 1 – 2 tháng không giới hạn với giá ưu đãi. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

Cơ sở vật chất tại Citigym mang phong cách hiện đại và đầy ấn tượng. Phòng tập thể dục được trang bị các thiết bị thể dục mới nhất và tiên tiến nhất, phục vụ cho nhiều phong cách và sở thích tập luyện khác nhau. Khu tập luyện rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo cho hội viên có không gian rộng rãi để tập luyện thoải mái, kể cả trong giờ cao điểm.

Citigym phục vụ cho những người đam mê thể dục ở mọi cấp độ với các chương trình đa dạng. Từ các bài tập cường độ cao đến các lớp học về thể chất và tinh thần, luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người. Các thành viên có thể tập luyện không giới hạn hơn 40+ bộ môn, bao gồm Gym/cardio, Yoga, Zumba & Dance, Kick Fit v.v., mang đến một cách thú vị và hấp dẫn để duy trì hoạt động.

Xem thêm 

Phòng tập thể dục Citigym tại Thành phố Hồ Chí Minh là một cơ sở thể dục hàng đầu cung cấp nhiều hơn là một nơi để rèn luyện sức khỏe.

Giá PT ở California Fitness & Yoga

Ngoài việc quan tâm đến Bảng giá tập gym California thì cũng không ít người muốn biết bảng giá PT ở California & Yoga trước khi tập luyện ở đây.

Vì vậy mình sẽ đưa thông tin cụ thể về vấn đề này để các bạn tham khảo nhé:

Dưới đây là 1 số lợi ích khi các bạn thuê PT ở California

 • Hướng dẫn làm quen với máy móc
 • Giúp bạn có trách nhiệm hơn
 • Có thực đơn khoa học phù hợp với cơ thể
 • Có lịch tập riêng phù hợp với thể trạng
 • Có thêm các kỹ năng để tập luyện về sau
 • Sử dụng hiệu quả thời gian trong tập luyện
 • Hạn chế tối đa chấn thương trong tập luyện…

Chất lượng PT ở Cali nhìn chung đều rất chuyên nghiệp và đều có bề dày kinh nghiệm. Mọi người đều nhiệt tình và thân thiện luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chỉ có từ ” khỏi bàn” khi nhắc đến chất lượng PT ở đây.

Chất lượng luôn đồng nghĩa với giá tiền vì vậy nên giá PT ở California Fitness & Yoga luôn có giá nhỉnh hơn ở các phòng tập thông thường khác. Không chỉ vậy PT ở đây rất ấp lực về sale nên nếu bạn chỉ có nhu cầu tập luyện hay không đủ tài chính có thể nói rõ để tránh tình trạng trèo kéo khách hàng.

Nhất là khi bạn mua các gói tập ở đây đều sẽ được khuyến mãi tập với huấn luyện viên, thông thường gói càng dài hạn, gói càng đắt sẽ được tặng càng nhiều buổi tập luyện với PT nên bạn có thể giảm thiếu được số tiền bỏ ra.

Đồng thời ở California sẽ không có giá tập với PT niêm yết, tùy vào khả năng đàm phán của bạn sẽ có giá “hời” nhất.

Một số lời khuyên dành cho các bạn đang tìm hiểu giá PT ở California Fitness:

 • Đàm phán giá thật nhiệt tình để có giá tốt
 • Để tiết kiệm tiền bạn có thể thuê vài buổi để tìm hiểu về cách tập luyện, máy móc, lịch tập và chế độ ăn sau đấy có thể tự tập luyện.
 • Tìm các PT là người quen, người quen của người quen để được hướng dẫn nhiệt tình nhất
 • Nói chuyện với các PT thật nhiều để có thể 1 phần nắm rõ về người đó trước khi thuê dài hạn.

Kinh nghiệm mua thẻ tập California Fitness Yoga giá rẻ

Bên cạnh việc quan tâm đến California gym giá thì việc làm thế nào để mua được thẻ tập giá rẻ cũng là điều mà nhiều người muốn biết.

Như đã chia sẻ ở trên giá tập California Fitness đã niêm yết ở trên với giá khá cao, tuy nhiên bạn cũng có thể mua được các loại thẻ tập với giá rẻ hơn 50% thậm chí đến 90% nếu biết những mẹo mua thẻ dưới đây.

1. Thương lượng trực tiếp với Sale

Tuy nói là mức giá tập tại California Fitness đã niêm yết, nhưng chúng ta vẫn có thể thương lượng và mặc cả được xuống được từ 2-3 triệu cho gói tập 1 năm. Vì thế, hãy nắm chắc lưu ý nhỏ này để tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá nhé.

2. Chọn đúng “thời điểm vàng”

Thời điểm vàng để mua gói học phí, bảng giá California Fitness and Yoga chính là dịp mà Cali tung ra các chương trình khuyến mãi, marketing để thu hút khách đến với Trung tâm.

Khi đó California sẽ đưa ra nhiều mức khuyến mãi, đôi khi giá tập tại California Fitness giảm hẳn 90% so với giá trị gói tập.

Những dịp thường vào cuối tháng, cuối quý, cuối năm hay lễ tết là thời điểm nhân viên sale phải chạy đua doanh số từ cấp trên áp xuống. Đây là dịp rất tốt để bạn nắm lợi thế trong thương vụ đàm phán của mình

Vì thế, nếu biết chọn thời điểm mua thẻ tập vào đúng lúc này thì bạn có thể tập thể hình ở phòng tập 5* nhưng giá tiền lại chỉ ở mức bình dân.

3. Đăng ký voucher tập thử với giá 400k

Đây cũng là 1 trong những chương trình khuyến mại của California trong tháng 09 này vì thế, nếu chưa thực sự sẵn sàng bỏ số tiền lớn ra để mua gói tập cả năm, thì sao bạn không thử tập trước 1 tháng ở đây để trải nghiệm dịch vụ 5* đầy tiện nghi với phòng tắm, xông hơi, phòng bơi 4 mùa

Mong rằng với những thông tin trên, các bạn đã biết được học phí, bảng giá California Fitness and Yoga, cũng như kinh nghiệm mua thẻ California rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết. Chúng các bạn luôn có vóc dáng đẹp và sức khỏe dẻo dai.

Sự chuyên nghiệp và hiện đại của Cali xứng đáng để bạn chi thêm một chút tiền thôi nhưng giá trị nhận được và hiệu quả tập luyện thì cao hơn rất nhiều.

Hơn nữa, do dùng chính sách phân mức giá như các khách sạn và hãng hàng không nên học phí ở Cali có các gói từ cao cấp đến bình dân và vô số đợt khuyến mãi giảm giá.

Review phòng tập California Fitness & Yoga một cách khách quan và chi tiết nhất

Mặc dù biết phòng tập California Fitness & Yoga là 1 trong những phòng tập chất lượng, đẳng cấp ở Việt Nam, song có không ít tin đồn về mức giá học phí. Vậy nên cũng có không ít người vẫn đang phân vân không biết có nên tập ở California Fitness hay không?

Mong rằng với những thông tin mình review về Giá tập tại California Fitness 2023 cũng như chất lượng thực sự của phòng tập này sẽ giúp các bạn có thể giải đáp được những thắc mắc trên:

Thông thường khi review về một phòng tập nào đó mình sẽ review theo từng mục: cơ sở vật chất, dịch vụ, HLV, mức giá,… của phòng tập đó.

Nhưng riêng với phòng tập California thì mình sẽ review theo 2 khía cạnh thôi đó là: Ưu điểm (Có nên tập ở California Fitness) và nhược điểm của phòng tập này để từ đó các bạn sẽ cân nhắc được có nên mua gói tập đây không.

Có nên tập ở California Fitness

Để trả lời cho câu hỏi tập ở California có tốt không hay có nên tập ở California Fitness không thì mình sẽ đưa ra những ưu điển của phòng tập này nhé!

Về ưu điểm thì đầu tiên chắc chắn đây là phòng tập Gym, Yoga có cơ sở vật chất cũng như không gian tập rất đẹp và sang chảnh.

Trước khi đi vào bảng giá California Fitness & Yoga thì mình muốn review chi tiết về chất lượng và dịch vụ của phòng tập này trước để các bạn có cái nhìn khách quan nhất.

Chất lượng phòng tập 5*: ưu điểm lớn nhất của trung tâm là sự đầu tư về không gian tập. Bạn sẽ được tập với máy móc thiết bị hiện đại, luôn được vệ sinh sạch sẽ sáng bóng và không có cảnh ngồi đợi vì số lượng máy luôn đảm bảo.

Xem thêm  Yoga Master Kamal

Dịch vụ tốt: các dịch vụ chung dành cho mọi chủ thẻ hội viên đó là internet tốc độ cao, tủ đựng đồ rộng rãi, nơi ngồi nghỉ sang chảnh, tắm xông hơi,… Với thẻ cao cấp hơn chút thì có massage thư giãn, bể sục, khăn choàng cao cấp,…

Chuyên gia và huấn luyện viên: phải nói rằng California Fitness & Yoga sở hữu đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên đẳng cấp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn của những người mình theo học.

Linh động nhiều địa điểm tập luyện: Tại mỗi khu vực, Cali không chỉ mở một trung tâm duy nhất mà đặt nhiều cơ sở khác nhau. Điều này thuận tiện cho những người có công việc phải di chuyển nhiều, thời gian eo hẹp. Thậm chí khi bạn đi công tác đến thành phố khác vẫn có thể tập tại các phòng tập California gần mình nhất mà không cần phải mua thêm thẻ tập.

Có thể đăng ký tập thử tại California

Hiện nay để thu hút nhiều người đến tập hơn thì Trung tâm California đang có chương trình tập thử với giá 400k/tháng . Bạn có thể đăng ký tập thử để tự mình trải nghiệm 1 cách chân thực nhất về chất lượng của phòng tập California Fitness and Yoga cũng như được tư vấn các mức giá chi tiết hơn.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Đặc biệt, trong tháng 2023 khi đăng ký tập thử với giá 400k/ tháng thì các bạn còn nhận được khá nhiều quà tặng từ California như:

 • 10 buổi nutrition khi mua hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn
 • 1 buổi PT cho mỗi người
 • eBook cẩm nang dinh dưỡng
 • eBook cẩm nang cho vòng eo thon
 • Workout plan

Sau khi các bạn đăng ký thì sales sẽ gọi điện, hẹn bạn tới văn phòng làm thủ tục cho gói tập thử

Tuy nhiên, các bạn ấy được tuyển dụng và đào tạo để sales, nên khi đến tập thử thì các bạn sẽ được thuyết phục mua gói dài hạn. Có nhiều người than phiền về việc này, kiểu có cảm giác bị lừa, nhưng mình thì thấy bình thường, vì mình rất hiểu quy trình kết hợp marketing – sales kiểu này. Việc bạn mua gói tập dài hạn hay chỉ đến tập thử miễn phí thôi dựa vào quyết định của bạn, còn những bạn sales chỉ giới thiệu nếu bạn không thích thì thôi không sao cả.

Quy trình 1 buổi tư vấn kiểu này là:

Bước 1: 1 bạn sale tiếp đón, đưa bạn đi tham quan phòng tập, ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu mua gói tập dài hạn thì sẽ được tư vấn rất chi tiết các option gói tập. Ở Cali thì có tất cả 4 thẻ tập tương ứng với từng mức giá và quyền lợi khác nhau.

Bước 2: Sau khi làm các thủ tục tập thử, rồi đo thông số cơ thể trên máy InBody, thì sẽ có 1 bạn PT ra giúp bạn đọc kết quả, và giới thiệu về gói tập với PT.

Sau khi được đọc kết quả và nghe tư vấn từ PT thì các bạn cũng thu được kiến thức khá có ích về tình trạng cơ thể mình, phương hướng luyện tập… Mà bạn PT tư vấn cũng không dai dẳng, nói xong mà các bạn không mua là thôi luôn.

Nhược điểm của phòng tập California Fitness & Yoga

Phải nói là California Fitness & Yoga là một phòng tập thực sự chất lượng và đẳng cấp, tuy nhiên thì theo mình phòng tập này vẫn có một nhược điểm là:

Giá tập của phòng tập này có nhiều mức phí khác nhau không cụ thể, mà phụ thuộc đắt hay rẻ là do việc học viên thương lượng giỏi như thế nào thôi.

Ngoài ra, như mình đã nói ở trên thì nhiều khi các sales thường thuyết phục mọi người mua những gói tập dài hạn. Tuy nhiên, đấy là việc các bạn ấy tư vấn giới thiệu thôi, còn việc mua hay không thì là do chính mình thôi.

Kinh nghiệm mua thẻ tập California của nhiều bạn là lúc tư vấn bạn hãy trả giá hết mức với sale, mỗi sale thường chào giá khác nhau trên lệch 1 chút vì họ có thể bỏ đi 1 ít hoa hồng của họ để lấy doanh số.

– Điểm lưu ý là mọi dịch vụ mà khi sale tư vấn thì cần phải thể hiện rõ ràng trên hợp đồng, để tránh tình trạng tranh cãi sau này, vì nhiều bạn lúc mua gói tập sale nói quá trời dịch vụ nào là cộng thêm tháng tập, dùng khăn riêng,… mà trên hợp đồng không có đến khi bạn thắc mắc với quản lý ở trung tâm thì cũng không cãi được vì mọi thứ phải có trên hợp đồng, thậm chí lúc đó bạn sale đó nghĩ làm rồi thì cũng chẳng có ai đôi chứng. Cái này thì không chỉ riêng Cali mà khá nhiều phòng tập khác cũng thế, mọi người để ý nhé!

Xem thêm>>> Review chất lượng và bảng giá Elite Fitness 2023 chi tiết nhất

Danh sách hệ thống California Fitness Yoga

Phòng tập California Hà Nội:

 • Capital Building, 41, Hai Bà Trưng , Quận Hoàn Kiếm, HN
 • Sky City Tower, 88, Láng Hạ ,Quận Đống Đa, HN
 • Times City – Thành Phố Của Thời Đại Mới,Tòa nhà T18 – 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
 • Tầng 3 & Tầng 4, Tòa nhà Long Giang, Trung tâm điện máy Pico, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tòa nhà Mipec Riverside tại số 2, phố Long Biên II, quận Long Biên, Tp Hà Nội
 • Trung Tâm Thương Mại Royal City 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Phòng tập California TPHCM:

 • Pico Plaza, 20 Cộng Hoà, P.12, Quận Tân Bình
 • 62A Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
 • Tầng 4 SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
 • Queen Ann Building ,28-30-32 Lê Lai , Quận 1 HCM
 • Lầu 5, Parkson Flemington, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
 • California at the Waterfront 5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Quận 4
 • Tầng 5 Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương , Quận 5
 • 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • PEARL PLAZA 561A Điện Biên, Phủ Phường 25, Q:Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh
 • Cali Tower, 464-466-468 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • GVC – Saigon Mall, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp
 • Tầng 3 Crescent Plaza, số 105 đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Qua bài viết hy vọng đã đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về trung tâm California Fitness, qua đó giúp bạn đưa ra quyết định nên tập luyện ở đây hay không. Bạn có thể đăng ký tập thử tại đây nếu còn phân vân về chất lượng. Ngoài ra, để biết thêm được nhiều phòng tập chất lượng khác, cũng như săn voucher thì thì các bạn hãy tham gia group Review phòng tập – Mua, bán voucher tập gym, yoga giá rẻ để được chia sẻ những thông tin khách quan nhất về từng phòng tập nhé

Xen thêm>>> Review chất lượng và bảng giá S’Life Gym mới nhất 2023

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083