Legacy Yên Tử

Khu tịnh dưỡng Yên Tử Legacy với cảnh sắc thiên nhiên ngoạn mục là nơi luyện tập yoga và chăm sóc sức khỏe cực kỳ lý tưởng cho những ai tìm kiếm kỳ nghỉ thư giãn tại đây. Với lịch tập linh hoạt, khách nghỉ dưỡng tại điểm đến năm sao này có thể khởi động ngày mới với lớp yoga lúc 7h sáng, sau đó có thể tham gia vào một loạt lớp yoga, thiền định, hay chăm sóc sức khỏe xuyên suốt cả ngày, từ Basu yoga cho đến lớp vẽ Mandala. Thời khoá biểu được cập nhật thường xuyên mỗi tháng nhằm đổi mới trải nghiệm dành cho các tín đồ yoga mỗi khi đến đây.

Six Sense Vịnh Ninh Vân

Sự riêng tư và không gian yên bình là hai trong nhiều lý do sáng giá giúp Six Senses Vịnh Ninh Vân trở nên hấp dẫn trong mắt du khách. Từ bến tàu riêng của khu nghỉ dưỡng, khách di chuyển bằng thuyền đến Six Senses Ninh Van Bay – Khu nghỉ dưỡng nằm tại vịnh Ninh Vân với không gian hoàn toàn tách biệt khỏi nhịp sống hối hả hằng ngày. Bên cạnh các căn biệt thự biệt lập tuyệt đẹp cùng các gói yoga chuyên sâu, Khu nghỉ dưỡng cũng tổ chức các buổi tập yoga cá nhân hóa, Hatha Yoga và Yoga Nidra mang đến cho khách giấc ngủ ngon cũng như hỗ trợ đưa cơ thể và tâm trí của họ hòa hợp nhịp nhàng cùng không gian yên bình của Khu nghỉ dưỡng.

Xem thêm  12 tư thế yoga cơ bản nền tảng và các lớp học yoga uy tín

Khu nghỉ dưỡng TIA Wellness

Khu nghỉ dưỡng TIA Wellness Đà Nẵng như một “ốc đảo” giữa khu vực duyên hải miền Trung, nơi tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng nhất Việt Nam chuyên về chăm sóc sức khỏe. Tại TIA, chương trình yoga ‘Năng lượng Sáng tạo’ có đa dạng các lựa chọn về liệu trình spa và chăm sóc sức khỏe.

Danh mục yoga hàng ngày của Khu nghỉ dưỡng bao gồm hai lớp mỗi ngày – Active Flow và lớp Signature Master, chuyên sâu về chủ đề Điều tiết hơi thở. Không chỉ vậy, khu nghỉ dưỡng còn tổ chức những buổi trải nghiệm sáng tạo cũng như các lớp Thái cực quyền mỗi ngày tại bãi trước dành cho những du khách đang muốn thực hành khí công vào buổi chiều muộn.

Khu nghỉ dưỡng Alba Wellness Resort By Fusion

Alba Wellness By Fusion là một trong những địa điểm tôn vinh nét đẹp văn hóa lịch sử cùng khả năng tái tạo năng lượng cơ thể một cách kỳ diệu. Khu nghỉ dưỡng được đặt tại nguồn suối khoáng nóng và suối khoáng thiên nhiên Alba, mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tinh khiết như chính tên gọi của dòng suối. Nơi đây sở hữu phòng tập Yoga chuyên sâu, tổ chức các lớp Yoga hằng ngày. Bên cạnh đó, không gian thanh bình của khu vườn Zen là nơi phù hợp cho những ai tìm kiếm sự thư thái tinh thần thông qua các lớp Thái cực quyền, lớp tập hơi thở, thủy trị liệu, hay thực hành thiền đi bộ.

Xem thêm  Muốn tập yoga hiệu quả đừng bao giờ bỏ qua những mẹo nhỏ này!

Khu nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc

Tọa lạc tại Đảo Ngọc nổi tiếng, khu nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc tổ chức lớp tập yoga Chào mặt trời theo nhóm tại sân thượng với lịch hoạt động 2 lần mỗi ngày. Dưới sự hướng dẫn của chuyên viên wellness của Regent Phú Quốc, khu vực yoga nằm giữa trung tâm thể hình với không gian bài trí tuyệt đẹp xung quanh, mang lại cho người tập cảm giác thư thái, trút bỏ phiền muộn hàng ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083