Chúng tôi cưới nhau được gần một năm nay. Vì có tin vui không lâu sau khi cưới nên bây giờ em bé của vợ chồng tôi đã được 7 tháng. Khỏi phải nói, chồng tôi vui mừng thế nào. Tuy nhiên, từ khi vợ mang thai thì anh lại bận rộn hơn, thường xuyên phải đi công tác nên đã thuê giúp việc để đỡ đần vợ.

Chắc ai nghe qua cũng nghĩ chồng tôi là một người đàn ông tuyệt vời phải không? Đúng là tuyệt vời thật nếu tôi không phát hiện anh ngoại tình bên ngoài khi vợ bụng mang dạ chửa.

Vợ chồng tôi gặp nhau trong tiệc sinh nhật của anh họ tôi và anh là 1 trong số những người bạn đến buổi tiệc hôm đó. Thấy cả 2 xứng đôi vừa lứa nên anh tôi tích cực mai mối và vun vén vào. Cuối bữa tiệc, anh họ giao cho chồng tôi đưa tôi về với cái nháy mắt đầy ẩn ý. Câu chuyện tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ đó.

Giống như mọi cặp đôi khác, sau 2 năm tìm hiểu và yêu nhau, chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân. Ngày cưới, anh xúc động nói trước sự chứng kiến của 2 họ rằng sẽ bảo vệ và chăm sóc tôi suốt đời, không bao giờ phản bội tôi. Lúc đó tôi cảm thấy rằng mình chính là người phụ nữ hạnh phúc nhất cõi đời này.

Thời gian đầu khi mang thai, tôi chỉ phải đi làm, chăm sóc bản thân rồi về ăn tối. Nhưng tôi lại chẳng mấy khi gặp chồng bởi vì anh thường xuyên đi sớm về muộn. Có hôm khi tôi đã ngủ thì anh mới về nhà. Dần dà, anh càng ngày càng về muộn, thậm chí có hôm còn gọi điện về báo rằng sẽ ở lại công ty luôn chứ không về cho kịp tiến độ dự án.

Xem thêm  Câu chuyện thật về bế tắc của người vợ cũng ngoại tình sau khi phát hiện chồng ngoại tình

Vì chồng chẳng mấy khi ở nhà nên đồ đạc để chuẩn bị sinh con đều do tôi tự đi mua một mình. Hôm đó, khi đang đứng trước một cửa hàng đồ bầu thì tôi tình cờ đưa mắt nhìn sang đường. Và tôi chẳng thể ngờ khi thấy chồng mình đang ôm eo một người phụ nữ đi vào khách sạn đối diện.

Quả thực, ai chứng kiến cảnh tượng đó mà không phát rồ phát dại lên. Nhưng nhìn xuống chiếc bụng bầu 7 tháng, tôi quyết định xem như không có gì và trở về nhà. Trong phòng ngủ của 2 vợ chồng, tôi khóc tức tưởi, vừa khóc vừa suy nghĩ rất nhiều. Tôi đã tưởng tượng ra cảnh sẽ ly hôn và nuôi con 1 mình. Nhưng tôi cũng hi vọng rằng hành động của anh ấy chỉ là vì do vợ đang bầu bí thôi chứ không phải đã hết yêu tôi.

Những ngày sau đó, tôi vờ như không có gì xảy ra nhưng tuyệt đối không để chồng qua đêm bên ngoài. Không chỉ có thế tôi trò chuyện, tâm sự với chồng nhiều hơn, kể cho anh nghe về con, về những dự định chúng tôi sẽ làm sau khi con ra đời. Tôi muốn anh ấy biết rằng tôi và con tin và yêu anh ấy nhiều như thế nào. Bởi tôi biết anh sẽ cảm thấy hối lỗi khi phản bội vợ con như thế.

Xem thêm  Vì sao chồng tôi ngoại tình?

Cứ thế, một tháng trôi qua, con trai của chúng tôi ngày càng lớn và chồng tôi cũng không còn về muộn như trước nữa. Nhưng có vẻ như vì chồng tôi thay đổi khiến cho người phụ nữ kia không thể chịu đựng được. Hôm qua, khi đang ngồi nói chuyện với chồng thì tôi nhận được điện thoại từ một số máy lạ. Chẳng cần mào đầu hay vòng vo gì, người phụ nữa ở đầu dây bên kia nói với tôi:

– Chị là người tình của chồng em. Vì chồng em không còn yêu em nữa nên mới tìm đến chị. Vì vậy em hãy buông tha anh ấy, để anh ấy thoải mái đến với chị đi.

– Chuyện chồng em cặp kè với chị hay với ai không quan trọng. Bởi xung quanh anh ấy, những người phụ nữ như chị không thiếu. Chị có thấy em biết hết nhưng không quan tâm không? Bao giờ chị làm được như em thì em sẵn sàng nhường anh ấy cho chị. Còn ngay bây giờ, anh ấy đang ngồi cạnh em và nghe em nói đây. Chị có muốn nói gì với anh ấy không? Em chuyển máy cho anh ấy để hai người tự giải quyết với nhau nhé?

Nghe tôi nói đến đây, chị ta bỗng im bặt rồi cúp máy còn chồng tôi thì vội vã quỳ xuống xin lỗi vợ. Anh thừa nhận rằng đã có chuyện không phải với tôi và con. Gần đây anh ấy nhận ra và muốn chấm dứt nhưng người phụ nữ đó không đồng ý nên mới gọi điện cho tôi. Anh cũng mong rằng tôi có thể cho anh một cơ hội.

Xem thêm  Chồng ngoại tình có nên ly hôn ngay không hay cho cơ hội sửa sai?

Tôi không nói gì mà chỉ đi vào phòng. Tôi biết mình đã thắng nhưng chiến thắng này “đắng” quá!

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083