Làm thế nào để ngoại tình với chồng – Muốn chồng ngoan, vợ cần làm gì?

Làm thế nào để ngoại tình với chồng của tác giả Hoàng Anh Tú là một cuốn cẩm nang để thắp lửa và làm mới cho những cuộc hôn nhân. Bởi chính ở đó, tác giả đã chia sẻ những “kỹ năng” vô cùng hữu ích giúp cho người phụ nữ nuôi dưỡng hôn nhân bằng một hành động đầy tinh tế, nhẹ nhàng và cũng rất cần có một chút khéo léo.

Tác giả Hoàng Anh Tú khuyên mỗi người phụ nữ chúng ta nên biết “hư một chút”, “lười một tí” thậm chí là có thể “bốc hoả” và tức giận khi chồng làm sai. Mái ấm gia đình theo tác giả cũng giống như một ngôi nhà, dần dần thời gian lâu cũng sẽ dần xuống cấp, hư hỏng và cũ kĩ, cần phải được sửa sang, làm mới lại. Vậy phải làm sao để biến một cuộc hôn nhân nhàm chán sẽ trở nên vô cùng thú vị hơn?

Trong cuốn sách Làm thế nào để ngoại tình với chồng, tác giả Hoàng Anh Tú không những chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích để giúp cho các chị em phụ nữ hâm nóng tình cảm mà còn bày ra các “chiêu” khiến cho các đấng mày râu trở nên “ngoan” hơn.

Xem thêm  Vợ phải làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình cho đúng pháp luật?

Làm thế nào để ngoại tình với chồng – Muốn chồng ngoan, vợ cần làm gì?

Phụ nữ nên lười một chút – Làm thế nào để ngoại tình với chồng

Đôi khi những ông chồng hư và mất dần khái niệm giúp vợ việc nhà là do người phụ nữ ngoan và chăm chỉ làm hết mọi việc gia đình . Vì quan điểm của hai người khác nhau nên thế nào cũng cãi nhau tốt nhất là để vợ làm hết thì cuộc sống gia đình sẽ yên ấm hạnh phúc hơn. Và dần dần lâu ngày, người đàn ông sẽ mặc định coi mọi việc trong nhà không hề liên quan đến mình vợ của mình sẽ lo hết mọi thứ.

Tác giả Hoàng Anh Tú đã cho rằng không có một đứa trẻ nào phát triển ổn định nếu như chỉ nhận sự quan tâm chia sẻ và giáo dục từ một phía, không có bất kỳ việc gì trong gia đình mà lại mang giới tính kiểu “việc này chỉ có vợ mới có thể làm được”. Chính vì vậy, các cô vợ cũng nên cần lười một chút để giữ ông chồng theo đúng vai trò và nghĩa vụ trong gia đình.

Trên thế giới này, người ta đã có cách làm cho đàn ông mang thai được, vậy tại sao việc chợ búa ở nước chúng ta vẫn chỉ có phụ nữ mới làm? Nếu như một chồng vì sĩ diện không làm thì đừng bao giờ đòi hỏi nhà cửa như lau như ly, quần áo thơm tho sạch sẽ.

Xem thêm  Cô vợ ngoại tình (Phần 4)

Hư một tí không hỏng được – Làm thế nào để ngoại tình với chồng

Theo tác giả Hoàng Anh Tú trong cuốn sách Làm thế nào để ngoại tình với chồng, một người vợ ngoan ra đường áo kín cổ, trai trêu ghẹo là mặt cau mày trợn giơ mác: Tôi là người đã có chồng. Trong khi đó thì chẳng có một ông chồng nào ngồi cách xa người phụ nữ hay nói “Nhà có vợ dữ, cấm lại gần”.

Người phụ nữ chúng ta nên phải hư một tí, về mách với chồng mình nếu bị trai đẹp tấn công. Trai nào tấn công bạn thì cũng phải ngon, tốt và giỏi hơn chồng của bạn. Bởi vì ngày xưa khi còn yêu nhau, bạn chẳng phải được rất nhiều vệ tinh vây xung quanh sao? Trước khi chồng giữ bạn như thế nào sao bây giờ anh ấy lại chả buồn giữ?

Hãy nên nhớ rằng bạn đừng làm cái lu mà hãy làm một cái ly. Bởi vì cái lu có thể quăng quật chỗ nào cũng được còn cái ly thì cần phải nâng niu và cẩn thận. Bạn cần phải trở thành một cái ly để khiến cho nhiều người đàn ông ngưỡng mộ và muốn được chạm môi ngay vào thành ly ấy.

Bốc hoả ngay trước mặt chồng – Làm thế nào để ngoại tình với chồng

Trong cuốn sách Làm thế nào để ngoại tình với chồng, tác giả đã nhận định rằng không phải lúc nào bạn cũng phải chịu đựng, nhẫn nhịn, khóc thầm và chịu đau khổ một mình rồi đi than thở và kể lể với bạn bè của bạn. Phụ nữ cũng cần thẳng thắn và mạnh mẽ thể hiện nỗi tức giận đó, thậm chí là “bốc hoả” ngay trước mặt chồng để anh ta có thể hiểu được việc làm sai trái của mình.

Xem thêm  Nằm mơ thấy chồng ngoại tình báo điềm lành hay dữ?

Người vợ có thể nói những lời cay đắng và khóc ầm lên để anh ta biết nhận ra lỗi lầm của mình mà đừng tái phạm thêm lần nào nữa. Chính những người phụ nữ luôn tha thứ và im lặng những việc làm sai trái của chồng mình mới khiến cho anh ta liên tục tái phạm những sai lầm đó.

Theo tác giả Hoàng Anh Tú, việc không quát mắng và nặng lời với chồng cũng không thể khiến cho bạn trở nên hiền từ và dịu dàng hơn đâu.

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083