Nếu bạn yêu mến nàng Sở Kiều trong bộ phim Sở Kiều Truyện, từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ, thì bạn sẽ không thể bỏ qua bộ phim “Bí mật của người vợ” do cô nàng Triệu Lệ Dĩnh thủ vai chính. Là bộ phim tâm lý, tình cảm với những tình tiết mang chiều sâu được đẩy lên cao trào, không ít lần phim lấy đi nước mắt của khán giả.

Bộ phim bắt đầu bằng một cuộc hôn nhân hoàn mỹ do hai bên gia đình sắp đặt giữa Giang Bách Hợp và Lê Minh Lãng, cả hai đều là con của những gia tộc lớn. Tuy nhiên trước ngày cưới một ngày, biến cố xảy ra đã cướp đi sinh mạng của ba mẹ Giang Bách Hợp, khiến Giang Bách Hợp phải đảm đương tất cả gánh nặng gia đình và tập đoàn Giang Thị. Vốn là người trọng tình trọng nghĩa, Minh Lãng vẫn kiên quyết kết hôn với Giang Bách Hợp, không quan tâm đến chuyện người nhà phản đối.

Cho dù gia đình phản đối, nhưng Cho dù gia đình phản đối, nhưng Minh Lãng vẫn quyết tâm tiến đến với Giang Bách Hợp

Từ giây phút Bách Hợp bắt đầu bước vào Lê gia đã kéo theo hàng loạt các biến cố xảy ra, nào là khoản nợ lớn ngập đầu, anh em tranh chấp tài sản, mẹ chồng cô đã tỏ thái độ ghét bỏ Bách Hợp cho rằng cô là người đem lại sự xui xẻo cho gia đình bà. Nhưng với bản tính dịu dàng, lương thiện, Bách Hợp luôn sẵn sàng cùng chồng đối mặt với gian nan, thử thách.

Xem thêm  Tả con đường từ nhà đến trường Hay Nhất

Sóng gió thực sự nổi lên khi cô chỉ sinh được một người con gái cho nhà họ Lê, tên là Vân Đóa. Mẹ Minh Lãng liên tục gây khó khăn với Bách Hợp nhằm đuổi cô ra khỏi nhà, dù cố gắng hết sức bảo vệ vợ con nhưng Minh Lãng cũng không thể chống lại áp lực từ phía mẹ… Từng là thiên kim tiểu thư được cha mẹ nâng niu, nhưng giờ đây cô phải đối mặt với đầy rẫy những toan tính được bắt nguồn từ chính những người thân trong gia đình Minh Lãng, điều đó càng khiến cô suy sụp hơn.

Minh Lãng dù cố bảo vệ vợ con nhưng cũng không thể bước qua khỏi cái bóng của người mẹ Minh Lãng dù cố bảo vệ vợ con nhưng cũng không thể bước qua khỏi cái bóng của người mẹ

Sự nhu nhược của Minh Lãng trước quyền lực của mẹ càng khiến vợ con anh thêm khổ. Cuộc sống địa ngục lên đến đỉnh điểm chịu đựng của Bách Hợp khi con cô bị tai nạn và không còn khả năng nói được. Quá đau đớn và uất hận, cô quyết định ẵm con ra đi và thề rằng sẽ quay lại nhà họ Lương để rửa hận cho những tháng năm tủi nhục của mình. Hành trình đầy sóng gió của hai mẹ con bắt đầu từ đó.

Tỏa sáng từ các vai diễn trong “Cung tỏa trầm hương”, “Sam Sam đến rồi”, “Hoa thiên cốt”, “Lục Trinh truyền kỳ”, nhân vật Giang Bách Hợp là một vai diễn hoàn toàn khác biệt của Triệu Lệ Dĩnh khi cô phải vào vai một người vợ – một người mẹ không được nhận sự chào đón của gia đình chồng. Những ấm ức mà một nàng dâu phải chịu đựg khi mâu thuẫn với mẹ chồng được lột tả chân thực qua diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm  VTV3, VTV Go Trực tiếp phim Món quà của cha tập 21 hôm nay 30/8

Triệu Lễ Dĩnh và Bộ phim do Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Khải Uy thủ vai chính, hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết đầy cao trào

Kết đôi cùng Triệu Lệ Dĩnh trong “Bí mật của người vợ” là nam tài tử Lưu Khải Uy. So với những vai “soái ca” trong các bộ phim khác, nhân vật Minh Lãng của Khải Uy lần này kém mạnh mẽ hơn khi anh phải đóng giả một người chồng “nhu nhược”, chỉ biết nhìn vợ bị mẹ “hành hạ” mà không thể ra mặt bảo vệ người mình yêu.

bí mật của người vợ

Các bạn hãy đón xem bộ phim trên sóng QTV1 vào lúc 12h00′ các ngày trong tuần!

Liệu rằng Bách Hợp có thể vượt qua mọi sóng gió? Và rồi cô có được cuộc sống viên mãn hay không? Các bạn hãy đón xem 54 tập của bộ phim “Bí mật của người vợ” sẽ được lên sóng vào lúc 12h00’ hàng ngày trên kênh QTV1 của Trung tâm truyền thông Quảng Ninh.

Ngọc Tuyết

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083