Bộ phim tái hiện những câu chuyện của cuộc sống thường ngày với cốt truyện tiếp nối qua các mùa, có cấu trúc của một bộ phim kịch nhiều kỳ, đó là một câu chuyện thường ngày với nội dung tiếp diễn. Tuy nhiên, một thứ không bao giờ thay đổi trong seri phim chính là bối cảnh của thị trấn với cây cầu cũ đầy kỷ niệm, nơi chứng khiến câu chuyện về tình yêu bị ngăn cấm của các nhân vật chính.

Mặc dù cốt truyện tôn trọng sự tiếp nối, mỗi mùa đều kết thúc với cảnh vách đá trong câu chuyện của Bí mật cây cầu cũ. Trong các tình tiết cao trào của bộ phim, nhân vật chính đều phải trải qua những thay đổi đánh dấu cho câu chuyện xảy ra ở mùa tiếp theo. Những giây phút sôi động, các cảnh quay khó có thể đoán trước, như: cái chết, sự sống, giết người và cả sự chia ly, Bí mật cây cầu cũ là phép cộng của tất cả những câu chuyện ly kỳ xoay quanh cuộc đời nhân vật chính, Pepa Balmes và câu chuyện về tình yêu bị ngăn cấm của cô với Tristan.

Pepa Balmes là một nữ hộ sinh thông minh, tài năng và xinh đẹp, bất cứ người đàn ông nào cũng bị thu hút. Thế nhưng, trái tim Pepa chỉ dành cho một mình Tristan dù tình yêu đó luôn bị ngăn cấm. Cô luôn phải cố gắng chiến đấu và làm mọi điều có thể để tìm lại đứa con trai bị bắt cóc cũng như bảo vệ tình yêu của mình.

Xem thêm  Bí ẩn đằng sau điệu nhảy nghiêng 45 độ của Michael Jackson: Người thường không thể nào làm được

Tristan Montenegro là con trai của một gia đình quý tộc. Bị kìm hãm trong các quy ước gò bó của chế độ, Tristan luôn khao khát tự do. Vì tình yêu với Pepa, anh sẵn sàng chiến đấu, vượt qua những rào cản của xã hội.

Francisca Montenegro là mẹ của Tristan, đồng thời cũng là người nắm quyền trong gia đình Montenegro. Francisca là một người phụ nữ tham vọng, mưu mô và sẵn sàng làm mọi điều để có thể đạt được mục đích.

Raimundo Ulloa là một người đàn ông quyền thế và có học thức. Raimun cũng chính là kẻ thù của Francisca mặc dù họ đã từng là người yêu của nhau.

Soledad Castro Montenegro, em gái của Tristan, là nạn nhân của xã hội đầy những rào cản, luật lệ và lòng tham của chính mẹ mình, bởi cuộc hôn nhân của Soledad được sắp xếp nhằm phục vụ mục đích cá nhân của bà Francisca.

Theo dõi Bí mật cây cầu cũ, khán giả bị lôi cuốn bởi cách kể đầy hấp dẫn, những mưu đồ, bí ẩn và cốt truyện gây nghiện với đầy đủ màu sắc và sự hài hước, cùng dàn diễn viên tài năng và đầy kinh nghiệm, khán giả sẽ được chứng kiến những năm đầy sóng gió của Pepa. Hơn nữa, xuyên suốt bộ phim, người xem sẽ có thêm hiểu biết về châu Âu đầu thế kỷ 20.

Xem thêm  DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Bí mật cây cầu cũ với 1.495 tập phim tình cảm, lãng mạn của Tây Ban Nha sẽ lên sóng 23 giờ 15 phút hàng ngày, trên kênh VTV2, bắt đầu từ 1-4. Bộ phim của đạo diễn Luis Santamaria, Aurora Guerra, Pablo Guerrero, Alberto Pernet và David Montoya cùng sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Megan Montaner, Alex Gadea, Maria Bouzas, Alejandra Onieva, Ramon Ibarra…

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083