Tóm tắt nội dung

Mô tả

Mua sản phẩm Sách – Combo The Magic Phép Màu + The Secret Bí Mật + The Power Sức Mạnh + Hero Người Hùng Tự Chọn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sách – Combo Trọn Bộ The Magic Phép Màu + The Secret Bí Mật + The Power Sức Mạnh + Hero Người Hùng (Rhonda Byrne)4 cuốn sách nói về Luật Hấp Dẫn (một trong những luật lớn nhất vũ trụ) 1. The Secret – Bí Mật: Cuốn sách tiết lộ bí mật về Luật Hấp Dẫn, quy luật mạnh nhất trong Vũ Trụ giúp bạn trở thành, đạt được điều bạn mong muốn. 2. The Power – Sức Mạnh: Cuốn sách nói về nguồn lực cốt lõi tạo nên Sức Mạnh của Luật Hấp Dẫn là tình yêu, giúp bạn biết được cách thắp sáng tình yêu bên trong mọi suy nghĩ, lời nói và hành động của mình. 3. The Magic – Phép Màu: Cuốn sách nói về giá trị của Lòng Biết Ơn, sức mạnh giúp bạn Thu Hút – Giữ Được những điều bạn mong muốn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình. 4. The Secret – Hero: Người Hùng chia sẻ 12 câu chuyện về 12 người thành công nhất trên thế giới ở những lĩnh vực giường như là không thể của người bình thường, nhưng qua những bí mật mà họ tiết lộ về hành trình mà họ đã đc trải qua trong cuộc đời của họ giúp bạn tạo ra hành trình riêng cho chính bạn mà bạn cần theo đuổi để chinh phục ước mơ của minh Dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, khó khăn trở ngại hay có những đau khổ mà bạn cảm thấy đã hoàn toàn tuyệt vọng không có hướng giải quyết, thì Bí Mật – Sức Mạnh và Phép Màu sẽ mang đến cho bạn giải pháp, hãy bắt đầu sở hữu những Bí Mật này ngay. Với hình nội dung ấn tượng và lôi cuốn, Bộ 4 cuốn Secret sẽ chinh phục mọi độc giả. Gooda hy vọng cuốn sách sẽ mang đến những trải nghiệm thật tuyệt, và tự tin đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn! THÔNG TIN BỔ SUNG: doanh nghiệp ra mắt: Alpha BooksTác giả: Rhonda ByrneNXB: NXB Thế GiớiNăm XB: 2020Số trang: 210 + 202 + 254 + 350Hình thức: Bìa mềm QUYỀN LỢI người mua KHI MUA SÁCH TẠI SHOP GOODA THƯ VIỆN SÁCH QUÝ: 1. chắc chắn 100% sách gốc bản quyền từ NXB2. Quy cách bọc cẩn thận, trận trọng từng quyển sách3. Xử lí đơn mua nhanh4. Chính sách hỗ trợ đổi sách cho người mua thuận tiện khi gặp sự cố

Xem thêm  MỐI TÌNH BÍ MẬT - Bí mật kinh hoàng

Combo gồm 4 cuốn sách bán chạy nhất của tác giả Rhonda Byrne: The Magic Phép Màu, The Secret Bí Mật, The Power Sức Mạnh và Hero Người Hùng Tự Chọn. Đây là những tác phẩm kinh điển nhiều người biết đến trên toàn thế giới với những bài học về sức mạnh của trí thông minh tích cực, luật hấp dẫn và cách để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Sách Combo này không chỉ là món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự thay đổi tích cực mà nó còn là hướng dẫn giá trị trong cuộc sống của bạn. Mua sản phẩm Sách – Combo The Magic Phép Màu + The Secret Bí Mật + The Power Sức Mạnh + Hero Người Hùng Tự Chọn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sản phẩm Sách – Combo The Magic Phép Màu + The Secret Bí Mật + The Power Sức Mạnh + Hero Người Hùng Tự Chọn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sách – Combo The Magic Phép Màu + The Secret Bí Mật + The Power Sức Mạnh + Hero Người Hùng Tự Chọn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm  Những bí ẩn không có lời giải về kim tự tháp
Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083