Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên – Câu chuyện tình yêu đẹp hơn cổ tích.

Họ từng yêu nhau say đắm, rồi cách xa cả 10 năm, nhưng cuối cùng, tình cảm dành cho nhau quá lớn để không bao giờ phải rời xa nhau nữa.

  • Một nước Ý thật khác trong Những câu chuyện thành Rome
  • Sách khuyên người trẻ sống chậm
  • Những hương vị của tình yêu và hạnh phúc
  • Muốn nổi tiếng, hãy biết tận dụng Internet
  • Ga ký ức – Nơi gặp gỡ của quá khứ đầy ám ảnh

Trong thế giới của truyện ngôn tình, có muôn vàn hình mẫu tình yêu khiến người đọc ngưỡng mộ, yêu mến. Đó có thể là tình yêu theo môtíp hoàng tử – lọ lem, hay tình yêu của những đôi oan gia ngõ hẹp, tình yêu xuất phát từ cái nhìn đầu tiên hay vì những sự gặp gỡ tình cờ… Họ cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cũng những đắng cay, trắc trở để có thể nắm tay hạnh phúc cùng nhau. Thế nhưng, câu chuyện của chàng trai Vương Lịch Xuyên và cô gái Tiểu Thu trong tác phẩm Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên của tác giả Thi Định Nhu, có lẽ sẽ ám ảnh và gây ấn tượng sâu sắc đến với độc giả hơn cả.

Xem thêm  Bí ẩn câu chuyện “người trinh nữ tên Thi” trong 3 ca khúc của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ

Đây chắc chắn không phải câu chuyện tình yêu của một chàng hoàng tử hay “soái ca” nào đó với một cô gái yếu đuối, nhu mì. Hai nhân vật chính, họ yêu nhau say đắm nhưng thời gian 10 năm xa cách của họ, còn nhiều hơn thời gian mà họ ở bên nhau. Những hạnh phúc của một cặp đôi yêu nhau, họ không có được mà đánh đổi bằng sự nhung nhớ đến bất lực, bằng những hi sinh tưởng chừng thầm lặng nhưng đâu biết, đối phương chấp nhận để người còn lại có thể tiếp tục sống. Giữa hai con người ấy, là tình yêu thật sự bền bỉ hiếm ai có thể làm được.

Vương Lịch Xuyên, một chàng kiến trúc sư trưởng thành đem lòng yêu Tiểu Thu, cô sinh viên sư phạm tiếng Anh. Lịch Xuyên là một chàng trai đầy tài năng, lịch thiệp, sống có trách nhiệm và gia thế khá ổn định. Thế nhưng anh không phải một người lành lặn và khỏe mạnh như những người khác. Lịch Xuyên bị mất một chân và mang trong mình căn bệnh ung thư xương. Chính những gánh nặng đấy khiến anh không thể tiếp tục tình yêu của mình với Tiểu Thu, cô gái đơn thuần nhưng vô cùng kiên cường kia. Họ chia tay, và nghĩ rằng mình đã trả về cho người kia cuộc sống bình thường.

Xem thêm  Tử vi tuần mới (14/5 - 20/5/2018): Tuổi Dần cẩn thận tiền bạc, tuổi Mão kém may mắn

” style=”padding: 0px; margin: 10px 0px 0px; outline: none; list-style: none; border: 0px; box-sizing: border-box; line-height: 22px; font-size: 14px; font-family: Roboto, Arial, sans-serif; vertical-align: baseline; cursor: -webkit-zoom-in; text-align: center;”> Câu chuyện của Vương Lịch Xuyên và Tiểu Thu khiến bất cứ độc giả nào cũng yêu thích và ngưỡng mộ

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083