Có vô vàn khía cạnh khi đề cập tới những cuộc tình một đêm. Cảm giác hồi hộp, hào hứng cũng như lạ lẫm đều có thể xảy ra trong những cuộc vui chóng vánh này. Dù mang lại cảm giác mới mẻ, những cuộc vui ngắn ngủi cũng để lại nhiều trải nghiệm thú vị và đôi khi cả sự cố không ngờ. Dưới đây là tổng hợp một vài những câu chuyện mà rất có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng chúng xảy ra ở ngoài đời thật:

Tình một đêm trở thành tri kỷ trọn đời

“Ba năm trước tôi hẹn hò với một cô gái trên mạng. Ở thời điểm đó, tôi không tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc mà chỉ muốn trải nghiệm trong chốc lát. Cô ấy cũng vậy, muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ sau khi cuộc tình 3 năm tan vỡ. Dù chỉ gặp nhau đúng một lần, cả hai nhanh chóng bị thu hút mạnh mẽ bởi đối phương nhờ cách nói chuyện vô cùng hợp. Cuộc tình một đêm trở thành buổi hẹn hò đầu tiên và sau vài buổi hẹn, cả hai càng thấy ngạc nhiên khi có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và sở thích. Mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu từ đó và cho tới bây giờ đã tròn ba năm. Chưa bao giờ tôi lại nghĩ rằng cuộc tình một đêm lại mang đến cho tôi vị hôn thê tuyệt vời đến như vậy” – Adam Sand.

Vị khách không mời mà tới

“Cuộc tình một đêm của tôi diễn ra rất trọn vẹn và hoàn hảo. Sáng sớm hôm sau, khi vươn vai tỉnh dậy, tôi giật mình khi thấy một con rắn trượt ra từ gầm giường. Có vẻ như như đối tác của tôi thường xuyên chơi đùa với con vật này vào sáng sớm nên nó cứ quanh quẩn và sà vào chỗ chúng tôi đang nằm. Dù yêu động vật nhưng khi tỉnh dậy tại nhà người lạ với một con rắn dài vài mét, tôi cũng hết hồn hết vía bỏ chạy” – Linda Wen.

Xem thêm  “Chuyện tình Harvard” và đoạn kết suýt bị tẩy chay 12 năm trước

Sự cố chết người

“Tôi uể oải tỉnh dậy khi anh ta nói rằng bố anh ấy về sớm hơn dự tính. Đêm hôm trước, anh ấy khẳng định bố anh ta sẽ ở nhà bạn chơi mấy hôm mới về nhưng chắc có sự thay đổi lịch trình đột ngột. Không hề kịp chuẩn bị trước, anh ấy bảo tôi trốn vào trong tủ quần áo trong khi tôi chưa kịp mặc gì cả. Tôi làm theo nhưng sau khi trốn trong đó khoảng 15 phút, hệ bài tiết của tôi bắt đầu biểu tình đòi gặp nhà vệ sinh.

Tuy vậy anh chàng đối tác của tôi đã rời đi làm sau khi trò chuyện qua loa vài câu với bố anh ta. Tình thế trở nên vô cùng trớ trêu khi ông ấy chẳng hề biết đến sự tồn tại của tôi trong tủ quần áo. Cuối cùng, không thể chịu đựng được nữa, tôi mặc bừa một bộ quần áo trong tủ và lấy hết sức chạy thật nhanh ra ngoài, để lại tiếng nói vọng lại từ sau lưng: ‘Cô là ai vậy?'” – Samanthan Lin.

Những người bạn cùng phòng

“Thật buồn cười khi những người bạn cùng phòng lại có liên quan tới cuộc tình một đêm của tôi. Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời cùng anh chàng mới gặp trên bar. Sáng sớm hôm sau, khi tôi vẫn còn đang ngái ngủ trên giường, anh ấy đã dậy trước và vào bếp tìm đồ ăn trong tình trạng không mảnh vải che thân. Thật không may đúng lúc đó, người bạn cùng phòng của tôi trở về và gặp ngay cảnh tượng ảnh này. Khỏi phải nói tiếng thét của cô ấy kinh khủng thế nào” – Rosa Kell.

Xem thêm  Cô gái Bến Tre cưới người đàn ông Nhật Bản hơn 25 tuổi và cuộc hôn nhân bất ngờ

“Yêu” một lần, nhớ một đời

“Tôi gặp cô ấy khi vừa kết thúc mối tình thứ 3. Tôi bị cắm sừng và đã đi uống rượu 1 mình. Có vẻ như cô ấy cũng gặp chuyện buồn gì đó mà cho đến giờ này vẫn nhất định không kể với tôi. Chúng tôi là 2 người xa lạ nhưng lại tâm sự với nhau đủ mọi chuyện trên đời. Càng nói càng nhẹ lòng. Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, chúng tôi quyện vào nhau say mê cuồng nhiệt. Ngay sáng hôm sau tỉnh dậy cô ấy hoàn toàn biến mất mà đến tên tôi cũng chưa kịp hỏi.

Không thể tin được tình một đêm đã ám ảnh tôi thế nào. Rõ ràng đêm ấy say nhưng tôi nhớ mọi kí ức về cô ấy, từ dáng người, mùi hương cho đến thói quen hất tóc. Sau đó tôi không chịu được đã đi khắp nơi tìm cô ấy như ‘mò kim đáy bể’. Tôi quay lại quán đó, đăng tin trên các trang mạng nhưng vô vọng.

Đúng 1 năm sau chúng tôi tái ngộ, lại còn ở 1 nơi xa lạ vì hôm ấy tôi đi công tác. Vô tình chúng tôi lướt qua nhau và cũng chính vì thói quen mà tôi nhận ra cô ấy. Tôi mừng rỡ như 1 đứa trẻ ôm chầm lấy cô ấy. Cô ấy cau mày ngờ ngợ nhưng cũng nhanh chóng nhớ ra tôi. Giờ thì tôi đã tin vào duyên phận. Chúng tôi kết hôn chỉ 2 tháng sau đó. Mọi thứ đến giờ vẫn vô cùng tuyệt vời” – Jan.

Xem thêm  NSND Kim Xuân trải lòng về một thời tuổi trẻ gắn bó với Sài Gòn

Theo Helino

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083