Suốt một tuần nay mình kéo lê cuộc sống trong ảm đạm, kẻ chung sống với mình đi biền biệt, về đến nhà thì ôm máy tính ở phòng riêng một mình đến 2,3h sáng. Chẳng thèm ngó ngàng gì đến con, trong khi đón con ở trường về là mình lao vào làm quần quật như một con sen, chẳng lời hỏi thăm hay hành động chia sẻ.

Khi đi ngủ thì không hề chạm đến người mình, chẳng như ngày trước, cho dù không quan hệ với nhau thì khi ngủ vẫn ôm mình.

Khuôn mặt lúc nào cũng như muốn ăn tươi nuốt sống mẹ con mình. Suy nghĩ mãi, sao người ta có thể ích kỷ và độc ác như vậy với vợ con?

Có nên nói chuyện với nhau hay cứ im lặng như thế, rồi một lúc nào đó cuộc sống sẽ đỡ ngột ngạt hơn? Quyết định phải nói chuyện vì mình và các con chẳng có tội gì để phải sống trong sự ghẻ lạnh của người khác như vậy. Mình xứng đáng được yêu thương chăm sóc, anh đã đem lại cuộc sống như thế nào cho gia đình mà tự cho mình cái quyền khinh miệt và coi thường người khác như vậy? Cảm giác như muốn ngừng thở vì uất nghẹn, vì thương con, thương bản thân.

Xem thêm  Quan hệ với gái có chồng – sự nguy hiểm và cảm xúc thăng hoa

Có những lúc mình muốn khóc thật to, muốn gào thét lên cho vơi bớt nỗi đau, những ấm ức, những tủi hờn trong lòng. Nhưng cả đến khóc mình cũng không dám vì sợ ảnh hưởng đến con, mình là chỗ dựa lớn nhất của con, nên không thể ủy mị, yếu đuối được. Thì ra hơn nửa năm nay anh vụng trộm với người đàn bà 37 tuổi chưa chồng. Quấn quýt với nhau suốt thời gian làm hậu kỳ cho một bộ phim. Về Việt Nam lại tranh thủ hẹn hò nhau, khi thì ăn trưa, khi đưa nhau vào khách sạn, những khách sạn mà ngày xưa mình với anh thường đến đó, thật mỉa mai và cay đắng.

Anh đi suốt từ sáng đến đêm khuya mới về nhà với lý do đi họp, hóa ra là để gặp gỡ người đàn bà đó trong khi 3 mẹ con ở nhà thui thủi. Những khi hiếm hoi đưa gia đình đi chơi, mặt mày anh ủ dột, chả thiết tha gì. Cũng đúng, làm sao thiết tha được khi tâm trí anh đang hướng đến kẻ khác, kẻ có thể chia sẻ với anh những khoảnh khắc vui sướng nồng nhiệt vì son rỗi, vì chỉ có 2 người với nhau, chứ chẳng như với gia đình, con cái suốt ngày léo nhéo, la hét ỏm tỏi.

Hóa ra mình là kẻ tận tụy chăm sóc gia đình để anh yên tâm lo cho sự nghiệp của bản thân, và cho anh rảnh rỗi để đi vụng trộm với kẻ khác. Thật quá mỉa mai. Với những kẻ ích kỷ và vô liêm sỉ như vậy thì gia đình là thứ quá xa xỉ. Họ chẳng đáng có một gia đình. Có lẽ mình chẳng nên phí hoài bản thân, phí hoài cuộc đời vào những kẻ như vậy.

Xem thêm  [ CẢM NHẬN SÁCH ] Làm thế nào để ngoại tình với chồng – Muốn chồng ngoan, vợ cần làm gì?
Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083