Đàn ông có thể ngoại tình với bất cứ phụ nữ nào, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, địa vị; miễn là mang lại cho họ cảm giác mới mẻ hoặc thỏa mãn cái tôi cá nhân. Cách phát hiện chồng có bồ là không được bỏ sót các dấu hiệu chồng ngoại tình với những đối tượng sau.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ: Bạn nên cảnh giác nếu gần đây chàng thường xuyên nhắc về người yêu cũ, về hoàn cảnh khó khăn hay việc cô ấy vừa ly dị chồng. Với một người phụ nữ cô đơn, sự kết nối giữa họ và chồng bạn luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Cách phát hiện chồng có bồ là để ý kết nối giữa chàng và người yêu cũng như mức độ thân thiết giữa họ.

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp: Những cô nàng công sở quyến rũ, cá tính cũng có thể là đối tượng của đàn ông có vợ. Có thể họ chủ động mồi chài hoặc vô tình trở thành “con mồi” của những anh chàng ham của lạ. Dấu hiệu chồng ngoại tình đi sớm về khuya có thể là chồng có bồ với đối tượng này.

Chồng ngoại tình với bạn thân: Nhiều chị em chủ quan, cho bạn thân về nhả ở chung hoặc tạo điều kiện để chồng và bạn thân rút ngắn khoảng cách mà không biết đang “dâng mỡ miệng mèo”.

Xem thêm  Làm gì khi chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình với gái dịch vụ: Đây là dấu hiệu kiểu chồng ngoại tình thích bóc bánh trả tiền; hoặc những anh chồng thích “đổi gió”.

Chồng ngoại tình với người giúp việc: Đừng chủ quan nếu trong nhà có người giúp việc dù chị ấy hơi cứng tuổi, ngoại hình thô kệch. Một số đàn ông đôi khi lên giường với người phụ nữ khác không phải vì cô ấy hấp dẫn, trẻ trung. Đôi khi chỉ vì cảm giác người thứ ba mang lại không giống với cảm giác quen thuộc hàng ngày.

3. Tại sao chồng ngoại tình?

tại sao đàn ông ngoại tình?

Mặc dù biết dấu hiệu chồng ngoại tình và cách phát hiện chồng có bồ; nhưng bạn có biết nguyên nhân tại sao đàn ông ngoại tình không?

Đàn ông ngoại tình thường đến từ nhiều lý do:

  • Thích đổi gió, tìm cảm giác lạ, nhất là những cảm giác không có ở người bạn đời.
  • Bị kích thích bởi cảm giác yêu đương lén lút.
  • Mối quan hệ vợ chồng trục trặc, thường xuyên cãi cọ hoặc chàng không được đáp ứng về nhu cầu sinh lý.
  • Muốn có con vì người vợ không chịu sinh con hoặc gặp khó khăn trong sinh nở.
  • Ngoại tình như một cách khẳng định bản thân nhằm che đậy cảm giác thiếu tự tin trong hôn nhân, chẳng hạn người vợ giỏi giang, kiếm tiền nhiều hơn.
Xem thêm  Chồng cặp bồ với gái già chưa chồng

>> Bạn xem thêm: Khi vợ chồng giận nhau ai nên làm lành trước?

4. Chồng ngoại tình có nên tha thứ không?

Tha thứ nếu sự việc chỉ xảy ra một lần và anh ấy thật sự hối cải.

Thật ra, phụ nữ không cần thiết phải gìn giữ một mối quan hệ thiếu sự tin cậy và tôn trọng. Ngoại tình đôi khi là sai lầm nếu xảy ra một lần nhưng việc lặp lại từ hai lần trở lên thì đã trở thành thói quen.

Sai lầm có thể tha thứ nhưng thói quen thì nên có hành động dứt khoát để tránh làm bạn tổn thương hết lần này đến lần khác. Thêm nữa, thái độ thành khẩn của anh ấy sau những dấu hiệu chồng ngoại tình; chính là điểm cộng để bạn bỏ qua tội lỗi của chàng.

Nếu anh ấy quay về với gia đình, phụ bạn làm việc nhà, chăm con, trở thành người chồng có trách nhiệm thì cho thấy anh ấy đang phục thiện, đáng được tha thứ.

>> Bạn xem thêm: 11 cách để chàng sợ mất bạn cho tình cảm vợ chồng luôn ngọt bùi

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083