Dịch Covid-19 khiến bạn khó khăn trong việc rèn luyện sức khỏe? Đừng lo, mọi việc trở nên đơn giản và thuận lợi hơn bao giờ hết với app tập Gym trên thiết bị thông minh. Trong bài viết này, chúng ta cùng khám phá top những app tập Gym phổ biến và được yêu thích trên Android và iOS.

Top 10 App tập Gym miễn phí tốt nhất

1. Home Workout – No Equipments

Home Workout - No Equipments

Home Workout – No Equipments là ứng dụng giúp cho các gymmer “tại gia” có thể thực hiện các bài tập cho các nhóm cơ mà không cần đến những dụng cụ như tạ, máy tập. Các bài tập trong ứng dụng cung cấp cho người dùng với các mức độ khác nhau, giúp người dùng có thể lựa chọn bài tập phù hợp với thể trạng và thể lực của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ thu thập dữ liệu bước chân qua chuyển động của điện thoại để giúp người dùng đánh giá và thu thập dữ liệu trong các bài tập chạy, đi bộ.

Tải về: iOS | Android

2. Home Fitness Workout by GetFit

Home Fitness Workout by GetFit

Home Fitness Workout by GetFit mang đến giải pháp tập luyện toàn thân để giảm cân và tăng khối lượng cơ bắp tại nhà. Bên cạnh các giải pháp tập luyện phù hợp, ứng dụng còn cung cấp cho người tập những thông tin hữu ích giúp cho việc tập luyện hiệu quả hơn như thời gian tập, chế độ ăn phù hợp…

Xem thêm  Top 21 Các Bài Tập Gym Cho Nữ Dáng Đẹp Trong 1 Tuần

Tải về: iOS | Android

3. Ứng dụng giảm cân cho nữ

Ứng dụng giảm cân cho nữ

Phương pháp giảm cân cho nữ thường được đánh giá là khó hơn nam giới do cường độ tập luyện cũng như thể lực khác nhau. Ứng dụng giảm cân cho nữ được phát triển và cung cấp cho người dùng là nữ giới những phương pháp tập luyện phù hợp với thể lực và thể trạng của bản thân. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng để giảm cân hiệu quả.

Tải về: iOS | Android

4. Fitify

Fitify

Fitify cung cấp những bài tập dạng video chuyển động đơn giản. Người dùng có thể xem và tập luyện theo các hướng dẫn và sử dụng bộ đếm nhịp trên ứng dụng để đếm số lần tập và lặp lại. Bên cạnh đó, ứng dụng còn nhắc nhở bạn và gửi thông báo cho bạn về thời gian tập luyện cũng như thói quen tập luyện để duy trì thể hình của bản thân.

Tải về: iOS | Android

5. Cơ bụng sáu múi trong 30 ngày

Cơ bụng sáu múi trong 30 ngày

Để đạt được khối cơ bụng 6 múi thì người tập phải trải qua những bài tập gian nan, vất vả. Ứng dụng Cơ bụng sáu múi trong 30 ngày cung cấp cho người tập những bài tập chuyên biệt cho phần cơ bụng và eo, giúp người dùng tập luyện hàng ngày với những bài tập khác nhau để mang lại hiệu quả cao và đỡ nhàm chán khi tập luyện.

Tải về: iOS | Android

6. 5p giảm mỡ toàn thân

5p giảm mỡ toàn thân bao gồm những bài tập chuyên biệt giúp giảm mỡ thừa cho các vùng bụng, đùi, mông… Những bài tập được tối ưu với thời gian tập ngắn và người dùng chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi lần tập để đạt hiệu quả như mong muốn. Để đạt hiệu quả cao hơn thì người dùng có thể tập với cường độ cao hơn hoặc tập nhiều lần trong ngày để đạt được mục tiêu giảm cân, giảm mỡ.

5p giảm mỡ toàn thân

Tải về: iOS | Android

7. 30 Day Fitness – Thử thách 30 ngày Gym

30 Day Fitness - Thử thách 30 ngày Gym

30 Day Fitness cung cấp cho người tập những thử thách trong việc tập luyện của bản thân. Bên cạnh những bài tập hữu ích phục vụ cho 30 ngày tập luyện, ứng dụng còn cung cấp bảng danh sách những thử thách mà người tập cần đạt đến và nhắc nhở cho người tập về thời gian tập cũng như thời gian hoàn thành thử thách để bạn có thể nỗ lực tập luyện và hoàn thành mục tiêu trong khoảng thời gian đã định.

Tải về: iOS | Android

8. Plank

Plank

Bài tập Plank là dạng bài tập đốt cháy calo hiệu quả và tác động tốt tới những vùng cơ có nhiều mỡ như bụng, mông, đùi. Ứng dụng Plank ra đời với mục tiêu cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích về các bài tập Plank và cách tập Plank sao cho hiệu quả. Bên cạnh các video hướng dẫn, ứng dụng còn cung cấp bộ đếm giờ giúp người tập cải thiện và nâng cao cường độ tập luyện đối với dạng bài tập này.

Tải về: iOS | Android

9. FitOn

FitOn

FitOn cung cấp cho người dùng những giải pháp tập luyện toàn diện và đa dạng. Bạn muốn tập Gym, Yoga, Thiền hoặc tập các bài tập Cardio để giảm cân thì bạn có thể tra cứu trong một ứng dụng duy nhất, đó là FitOn. Bên cạnh các dạng bài tập cùng với những video dễ hiểu, người dùng có thể tạo tài khoản và nhận được những ưu đãi trên ứng dụng thông qua việc nâng cấp tài khoản lên dạng Pro.

Xem thêm  Giáo Án Tập Gym Cho Nữ Mới Bắt Đầu Có Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất (Phần 1)

Tải về: iOS | Android

10. Total Fitness

Total Fitness

Total Fitness cung cấp cho người tập những dạng bài tập ở nhà hay ở trong phòng tập. Những dạng bài tập ở nhà thường là những dạng bài tập không có dụng cụ và những bài tập ở phòng tập thường liên quan đến những thiết bị như tạ, máy tập và ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng vô số bài tập hữu ích khác nhau tùy theo môi trường luyện tập.

Tải về: iOS | Android

Với những ứng dụng tập Gym miễn phí trong bài viết, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp tập luyện phù hợp với bản thân. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083