Sách: BÍ MẬT GIA CƯ – ÂM TRẠCH VÀ DƯƠNG TRẠCH

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Tại sao người giàu thường rất quan tâm đến thuật Phong Thủy? Làm cách nào để sắp xếp nội thất hợp phong thủy và giúp thúc đẩy tài vận?

Tất cả sẽ có trong cuốn sách => “Bí mật Gia Cư âm trạch & dương trạch” – Phong thủy cải vận dành cho mọi nhà!

Bí mật gia cư âm trạch và dương trạch

Cuốn sách là kinh nghiệm đúc kết của nhiều bậc thầy Phong Thủy về cách sắp xếp nội thất, sắp xếp ngoại cảnh, bí ẩn của âm trạch, các trường phái, cách xem phong thủy, hóa giải hung sát thúc đẩy tài vận…

Nhà cửa không những là nơi để tránh mưa tránh nắng người mà còn là nơi nuôi dưỡng vật chất và tinh thần của con người. Người xưa có câu “Có an cư mới lạc nghiệp”. Điều này có nghĩa là, nhà cửa quyết định sự nghiệp của con người. Tuy có câu “nhất số mệnh, nhì vận may, ba phong thủy” song câu này chỉ nhấn mạnh tới số mệnh. Nếu nhà ở của bạn phù hợp với luật phong thủy, cuộc đời của bạn cũng thay đổi, tốt lên rất nhiều.

Xem thêm  “Bí mật cây cầu cũ”, câu chuyện tình lãng mạn trên VTV2

Sách bao gồm các nội dung sau:

  • PHẦN 1: Phong thủy và các trường phái.
  • PHẦN 2: Bí ẩn về âm trạch (4 nguyên tắc chọn đất an táng theo phong thủy, tìm long mạch,…)
  • PHẦN 3: Phong thủy ngoại cảnh ○ Ngôi nhà như thế nào không phù hợp văn hóa phong thủy? ○ Khu vận may trong nhà là gì? ○ Cách làm tăng vận khí trong nhà ○ Chọn nhà có vị trí như thế nào? ○ Chọn hình thế ngôi nhà ra sao? ○ Xung quanh nhà cần kiêng kị những gì? ○ Vận hung cát của một số ngôi nhà điển hình
  • PHẦN 4: Phong thủy nội thất ○ Ảnh hưởng của nội thất đến vận khí (Xem xét bên ngoài cửa sổ, vị trí đặt bàn thờ, đặt giường ngủ, đặt gương, diện tích, số người ở, nhà khuyết góc, nhà bếp chiếu thẳng nhà wc, cửa chính,…) ○ Nguyên tắc bố trí nhà ở theo phong thủy (Nguyên tắc phong thủy phòng khách, bố trí ban thần tài, tìm vị trí tài khí trong nhà, bố trí gương soi, bể cá, những lời khuyên bổ ích khi chọn nhà,…)
  • PHẦN 5: Hóa giải hung sát và thúc đẩy tài vận ○ Hóa giải hung sát, thay đổi vận khí ○ Các vật trang trí trong nhà thúc đẩy tài vận (các vật cát tường mang lại bình an, tài vượng, may mắn, thăng quan tiến chức,…)
  • PHẦN 6: Thuyết lưu niên phi tinh
  • PHẦN 7: Một số hướng dẫn xem phong thủy. ○ Chọn tuổi làm nhà, khai trương theo quẻ định sinh ○ Chọn tầng khi mua nhà trung cư theo cửu tinh ○ Thuộc tính âm-dương của nhà cao tầng ○ Bảng mệnh trạch nam-nữ theo năm sinh ○ Cách xác định vị trí hung cát trong nhà bằng Trạch mệnh đồ hình
Xem thêm  Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác

Bản in lại theo nguyên gốc, chỉ còn vài bộ. Quý vị mua sách nhắn: Tên sách, địa chỉ, điện thoại, họ tên người nhận để được chuyển sách miễn phí tận nhà. Kiểm tra sách ưng ý mới thanh toán. Dự án phục chế sách cổ để lấy kinh phí trang bị thiết bị dập lửa tự động góp phần bảo tồn 20.000 ngôi đình ngôi chùa Việt Nam. Xin cảm ơn!

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083