Ngày 3/12, TAND Cấp cao tại TP HCM tiếp tục phiên xử giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo. Quá trình xét xử, bà Thảo vẫn tỏ rõ mong muốn được đoàn tụ nhưng ông Vũ không đồng ý hàn gắn.

“Mười mấy cô gái chứ không phải ít”

Trước đó, bên lề phiên xử, bà Thảo chia sẻ với báo chí rằng bà yêu cầu như giám định năng lực hành vi dân sự và có thể giám định cho cả hai bên. Bà Thảo tiết lộ:

“Trong thời gian vừa qua, các con của tôi cũng đang lớn. Trong khi đó trên mạng xã hội đăng hình ảnh các cô gái vào nhà của tôi, ngồi trên piano của nó, ngồi trên thảm, tùy tiện dùng đồ dùng gia đình tôi. Tôi cho rằng đây không phải là hành vi công việc nữa. Các con tôi rất là tổn thương”.

Bà Thảo cho rằng bản thân bà hỏi thì nhận được câu trả lời: “Đừng làm tổn thương các cô gái đó”. “Tôi hỏi ngược lại anh thế thì sự tổn thương của tôi và các con tôi thì sao”, người phụ nữ nói.

Khi có phóng viên đặt câu hỏi tại sao lại níu kéo khi nghi ngờ ông Vũ ngoại tình . Bà Thảo cho rằng có một nhóm người đang thao túng, muốn cướp trắng Trung Nguyên. “Thực tế họ thao túng như thế bằng cách nịnh bợ, tôn anh ấy lên và làm cho anh Vũ lúc nào cũng như ở trên trời, ‘kính thưa người tôn kính’ hay là ‘đấng tối cao’ hay là ‘người sẽ giải cứu được thế giới’

Xem thêm  Vợ ngoại tình với đại gia, tôi đã làm điều này với em gái vợ suốt đêm!!

Họ có nhiều thủ thuật khác nhau để rút ruột Trung Nguyên. Họ cung phụng tất cả những gì một người đàn ông cần, kể cả sinh lý. Tôi phát hiện có mười mấy cô gái chứ không phải ít”, bà Thảo nói.

Bà Thảo giữ nguyên quan điểm cho rằng cần đưa chồng đi chữa bệnh. Người phụ nữ nói: “Một người bị bệnh đó rất cần người thân của mình nhận ra và giúp. Không ai bị tâm thần mà biết mình bị tâm thần hết. Về mặt tinh thần chỉ có một nên mình mới cần người thân. Điểm lo lắng của tôi hiện giờ vẫn là tình trạng sức khỏe của anh Vũ.

Và trong tình cảnh mình thật lâu không gặp được anh thì mỗi ngày mình gặp mình đều thấy sức khoẻ anh ngày một giảm sút. Với người thân của mình thì mình sẽ thấy rất là khó chịu và lo lắng cho anh”.

“Cô ấy bịa đặt hết mọi chuyện”

Trong khi đó, trong cuộc trao đổi với các phóng viên ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng sự thật không phải như vậy. Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên cho rằng: “Cô ấy bịa đặt hết mọi chuyện, cô ấy dựng. Qua rất là không muốn nói về vấn đề vợ của qua lời nào hết nhưng buộc qua phải nói. Đạt được mục đích, cô ấy không từ thủ đoạn nào hết.

Nói như vậy thì còn biết bao nhiêu người, bao nhiêu thứ. Đi dựng, đi nói không bao giờ nó đúng, nó thiện trong lòng. Nên khi qua đã nói cô ấy phải đi tu, sám hối mới hết tội”.

Xem thêm  Dấu hiệu VỢ NGOẠI TÌNH có bồ chính xác

Khi được nhắc tới việc bà Thảo muốn chữa bệnh cho mình, ông Vũ khẳng định bản thân không hề bệnh tật: “Người tâm thần mà giống qua thì đất nước này cần phải nhiều người tâm thần như vậy. Hiểu biết nhiều hơn người thường thì đâu có tội gì đúng không. Qua là người sống thiện lành, không bao giờ hại ai”.

Ông Vũ cho rằng mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng xảy ra là một “tiến trình rất là dài và đau đớn”. “6 năm nay qua không bao giờ nói, buộc khi ra tòa nói tới nói lui qua phải trả lời. Qua không muốn nhắc tên người phụ nữ này, gia đình qua cũng vậy. Đi ra nói qua bất hiếu, bất đồ! Đem cha mẹ, đem con cái, mọi thứ đem vô để mà phục vụ cho mình. Không bao giờ được phép như vậy cả.

Sống với nhau có cái tâm, ra tòa mà còn bảo đoàn tụ cái gì. Qua nói bây giờ nếu qua có bệnh, có chết đi thì qua không bao giờ nhờ người phụ nữ đó chăm sóc qua, đến mức như vậy. Sống phải còn lương tri, mất đi cái đó nó không còn nữa. Vì tiền, vì quyền, ba cái thứ như vậy có nghĩa gì đâu”, chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên giãi bày.

Chia sẻ thêm về những mâu thuẫn xảy ra trong gia đình, ông Vũ nói: “Qua chỉ nói cô đi tu đi, cái tâm đó độc lắm, phải gột rửa rất nhiều, không ai đem tất cả mọi thứ ra, đem cha, đem mẹ, đem con cái ra truyền thông, âm mưu đem chồng mình vô nhà thương điên.

Xem thêm  Cặp bồ với người có gia đình bị xử lý như thế nào?

Các người anh chị em đâu có biết cô ấy tố cáo bên an ninh là qua đang truyền đạo, khép qua vô tội bất hiếu với cha, nói qua vô cái hội thánh đức chúa trời, không phải đơn giản đâu nha”.

Ngày mai phiên xử sẽ tiếp tục với phần tranh luận.

Chat Facebook
0909009009
Chat Facebook
0989851083